Những ứng dụng bảo vệ chiếc BlackBerry 10 của bạn tốt nhất

Đăng bởi worldphone vào lúc 03/02/2017

Dường như được mệnh danh là chiếc điện thoại bảo mật nhất thế giới, nhưng đôi khi BlackBerry 10 của bạn vẫn có thể gây một vài phiền toái cho chúng ta trong một vài tình huống. Với một vài ứng dụng mà mình chia sẻ dưới đây, hi vọng nó có thể giúp cho chiếc BlackBerry của bạn trở nên gần như “bất khả xâm phạm”.

Không phải ngẫu nhiên mà dòng điện thoại BlackBerry dành được sự tín nhiệm của chúng ta và được sử dụng rộng rãi nhất trong môi trường doanh nghiệp. Người ta gọi nó là “smartphone bảo mật” hay “điện thoại doanh nghiệp” còn bởi lẽ nền tảng hệ điều hành cũng như khả năng bảo mật phần cứng của BlackBerry cao hơn hẳn các đối thủ cùng loại trên thị trường.

Nhưng khả năng bảo mật của thiết bị và phần mềm sẽ chẳng có ý nghĩa gì với một vài người dùng bất cẩn. Chúng ta nên tham khảo những ứng dụng sau đây để bảo vệ an toàn cho thiết bị cũng như thông tin, dữ liệu quan trọng, nhạy cảm của bạn.

1. One App – Ứng dụng giúp bạn tránh sự tò mò của người khác khi cho mượn máy

1w.jpg

One App là ứng dụng giúp bạn tránh sự tò mò của những người khác khi bạn cho mượn điện thoại hay đưa điện thoại cho con của bạn chơi game.Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể cho mượn điện thoại mà không sợ bị lộ thông tin cá nhân của bạn.

2. Anti Touch free – Phần mềm chống mất cắp

2w-horz.jpg

Anti Touch là một phần mềm bảo vệ điện thoại thực sự tuyệt vời. Công năng chính của Anti Touch là: Bất di bất dịch điện thoại. Nếu bạn kích hoạt chức năng, khi có người cầm vào máy, nhấc lên, xê dịch đi chỗ khác, chuông sẽ đổ liền, nó kêu chói tai (âm mặc định, bản trả phí có nhiều loại chuông khác nhau). Bạn chỉ làm nó im khi bạn nhập đúng mật khẩu hoặc tắt chương trình.

3. Charger Alert – Ứng dụng cảnh báo khi rút sạc chống kẻ gian cầm nhầm điện thoại

4w.jpg
4w.jpg

Hãy tưởng tượng bạn đang ở một địa điểm nào đó mà cần sạc pin, nhưng bạn lại không thể để mắt đến chiếc điện thoại thường xuyên thì Charger Alert sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn đấy. Với ứng dụng Charger Alert, bạn sẽ có những tính năng liên quan đến pin như thời gian sử dụng còn lại, nhiệt độ pin, cảnh báo khi còn 20% và hơn hết là cảnh báo khi rút sạc rất hay.

4. Alert Me – Cảnh báo cầm nhầm điện thoại 

22.png

Với app này thì mọi thiết lập đơn giản, dễ sử dụng và duy nhất 1 chức năng là cảnh báo khi điện thoại bị di chuyển khỏi vị trí của mình. App cảnh báo nhờ vào sensor của điện thoại sau khi mình cài đặt pass cho app xong thì vào bật chức năng sensor lên, sau đó bấm lock là có thể yên tâm để máy trên bàn. Chỉ cần 1 di chuyển nhỏ là máy sẽ phát chuông cảnh báo.

5. Lock my Files for BlackBerry 10 – Lock file cho điện thoại của bạn

cats.jpg

Với ứng dụng Lock my files, chúng ta có thể dễ dàng lock file tất cả những tập tin còn lại trong máy như tin nhắn, trình duyệt ẩn, hình ảnh, âm thanh,…tất cả những tính năng ấy đều được tập hợp trong ứng dụng Lock my files.

Tất cả những ứng dụng mà mình chia sẻ thì đều là Native và hoàn toàn miễn phí nhé. Hãy thử tải về và tham khảo để có thể biết được rằng ứng dụng nào tốt và thoải mái với bạn.

Nguồn: BBVN.NET

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn