Những tính năng mới của bút S-Pen trên Galaxy Note 10 mà bạn cần thử ngay!

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 30/08/2019

Việc trang bị thêm hệ cảm biến mới đã tạo nên tính năng mới của bút S-Pen trên Galaxy Note 10. Nhờ tính năng này mà bạn có thể trải nghiệm tốt nhất trên chiếc điện thoại smartphone. Bạn có thể thao tác đơn giản nhất với tính năng của bút S-Pen. Chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật này trên điện thoại Samsung Galaxy Note 10 qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tính năng phóng to/thu nhỏ camera

Bút S-Pen trên Galaxy Note 10 mới sẽ được tích hợp thêm một con quay hồi chuyển và một gia tốc kế. Nên bạn có thể thao tác đơn giản để có thể phóng to hay thu nhỏ camera. Bằng cách giữ nút bấm sau đó vẽ trong không khí theo chiều kim đồng hồ.

Tính năng mới của bút S-Pen của chiếc smartphone Galaxy Note 10

Tính năng mới của bút S-Pen của chiếc smartphone Galaxy Note 10

Ngược lại, khi muốn thu nhỏ camera thì bạn chỉ cần nhấn nút bấm và thực hiện vẽ ngược so với chiều của kim đồng hồ. Nghe có vẻ hơi khó hiểu nhưng khi thực hiện bạn sẽ thấy rất đơn giản và tiện ích.

2. Thiết kế S-Pen liền lạc hơn

Thiết kế của S-Pen trên chiếc Galaxy Note 10 đã có bước cải tiến mới. Những phiên bản trước đây của Galaxy Note trước đây đều được chia làm hai mảnh, thì bút S-Pen của Galaxy Note 10 không có sự tách biệt. Thế nên, đây là một thiết kế mới liền lạc hơn và tạo cảm giác cầm nắm tiện ích hơn cho người dùng.

3. Bút điều khiển từ xa

Ngoài sự thay đổi về thiết kế thì bút S-Pen của Note 10 còn được nâng cấp hơn nữa. Phiên bản năm trước của Galaxy Note đã có tích hợp bluetooth vào bút của Note 9 ở Note 10 đã tiếp tục bổ sung thêm gia tốc kế (Accelerometer) và con quay hồi chuyển (gyroscope). Thế nên, người dùng đã có sự trải nghiệm tốt nhất trên dòng máy mới này. Với sự có mặt của các cảm biến này, bạn có thể thực hiện các thao tác "vẩy" bút để điều khiển từ xa.

Phiên bản Galaxy Note 10

Phiên bản Galaxy Note 10

Bên cạnh đó, phiên bản Galaxy Note 10 sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm. Chính vì điều này nên Galaxy Note 10 đang được nhiều người quan tâm bởi con chip xử lý này rất hiện đại và ấn tượng. Máy có cấu hình lưu trữ thấp nhất đạt 256GB cho khả năng lưu trữ tốt vì thiết bị đã loại bỏ khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

4. Tính năng Air Command

Bút S-Pen trên Galaxy Note 10 được trang bị với tính năng Air Command tiện ích giúp người sử dụng có thể chuyển qua lại ảnh khi xem. Bạn không cần chạm vào màn hình điện thoại mà vẫn có thể chuyển một cách dễ dàng và hiện đại nhất.

Tính năng Air Command trên Galaxy Note 10

Tính năng Air Command trên Galaxy Note 10

Ngoài những tính năng trên thì bút S-Pen còn có thể tạo ra âm thanh khi người dùng thực hiện các thao tác điều khiển điện thoại. Cụm cảm biến này giúp điện thoại có thể thu nhận được về chiều sâu thông tin và khoảng cách. Từ đó, những bức xóa mờ được tốt hơn nhờ các ứng dụng AR, AR nâng cao.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những tính năng mới nhất từ bút S-Pen trên Galaxy Note 10 mang lại. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng tiện ích này trên chiếc smartphone Galaxy Note 10 nhé. Hãy là người luôn cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ và lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất nhé.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Xem thêm sản phẩm Samsung khác: Điện thoại Samsung Xách Tay

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn