Ngoài những tính năng chính, bạn còn dùng BlackBerry vào việc gì?

Đăng bởi worldphone vào lúc 03/02/2017

Ngoài những tính năng chính như nghe gọi, nhắn tin, lướt web, check mail để phục vụ cho nhu cầu công việc của chúng ta được tốt hơn, thì rất có thể trong số nhỏ anh em chúng ta còn dùng BlackBerry vào một trong những việc khác nữa. Đó là những việc gì, cùng chia sẻ nhé! 

So với những người người sở hữu điện thoại Android và iPhone, BlackBerry bắt đầu trở thành một thiết bị “nồi đồng cối đá”. Bởi những chiếc BlackBerry không thực sự chạy được nhiều ứng dụng. Chúng không lưu được nhiều nhạc. Tuy nhiên, điều kỳ diệu là mặc dù BlackBerry không thời thường, không hi-tech hay giá không rẻ hơn so với các dòng máy cạnh tranh. Ngoài những chức năng chính để phục vụ cho công việc, các BBer còn chế tác những chiếc BlackBerry để có thể trở nên hữu dụng hơn trong cuộc sống của mỗi người.

111.jpg

Hẳn với người nghiện BlackBerry thì nó còn được xem là “người mẫu” không bao giờ lỗi thời rồi

1426262_513462518822373_3985686530114110605_n.jpg

Với BBer là dân kỹ thuật thì BlackBerry còn dùng để chặn giấy nữa

6.jpg

BlackBerry còn được làm chặn giấy cho cả thợ vẽ nghiệp dư nhé

12.md.png

Nhiều chủ quán cafe còn dùng vào việc trang trí quán cafe nữa này

ha.jpg

“ẻm” còn được tận dụng làm “gạch” chống bàn nghiêng của sinh viên “nghèo chảnh” nữa

Đấy, muôn vàn cách để sử dụng BlackBerry ngoài những tính năng thông thường. BlackBerry thật sự rất hữu ích với chúng ta phải không nào. Với nhiều người là vậy, còn với bạn thì sao, bạn dùng BlackBerry cho mục đích gì ngoài những tính năng chính kia ra. Hãy cùng chia sẻ với mình bằng cách thả những bức ảnh có 1 – 0 – 2 vào mục bình luận để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Tham khảo: BBVN.NET

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn