Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone Sprint

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 16/07/2019

KEYone Sprint là sản phẩm mới của dòng máy BlackBerry vốn đã rất quen thuộc với nhiều tín đồ điện thoại. Sử dụng hệ điều hành Android, máy có nhiều thủ thuật thú vị khác so với hệ điều hành BlackBerry Os 10 “anh em” trước của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những thủ thuật hay về BlackBerry KEYone Sprint mà có thể bạn đã bỏ lỡ!

Kích hoạt nhanh loa thoại với phím $

Thủ thuật trên BlackBerry KEYone Sprint này khá giống trên BlackBerry Os 10. Trên KEYone bạn có thể tiến hành kích hoạt loa thoại nhanh bằng cách nhân phím $. Như vậy, bạn có thể chuyển loa ngoài khi đang trong cuộc gọi một cách tiện lợi.

Bạn có thể nhanh chóng kích hoạt loa thoại khi trong cuộc gọi với phím $

Sử dụng ký tự đặc biệt chỉ với phím ALT

Để bấm bàn phím ký tự trên bộ bàn phím của KEYone, bạn cần nhấn giữ phím ALT. Tuy nhiên, điều này khá bất tiện. Thay vào đó, bạn chỉ cần bấm nhanh 2 lần rồi thả ALT ra để chuyển sang bộ bàn phím với ALT mà không cần phải giữ. Nếu cần xuống dòng, bạn chỉ cần nhấn ALT + Enter là văn bản sẽ tự động xuống dòng.

Gõ chữ in hoa nhanh với phím CTRL

Khi có nhu cầu muốn viết in hoa tất cả các ký tự, thay vì nhấn giữ phím CTRL và ký tự, bạn có thể tiến hành thao tác tiện hơn là nhấn nhanh 2 lần phím CTRL. Điều này sẽ giúp kích hoạt bàn phím hoạt động cùng phím CTRL. Với cách này, bạn có thể bật tắt tính năng viết hoa từ phím CTRL trên BlackBerry KEYone Sprint tiện lợi.

 

Nhấn nhanh 2 lần phím CTRL để tiến hành viết in hoa kí tự dễ dàng

Thao tác Cắt / Sao chép / Dán hiệu quả với phím CTRL

Những thao tác trên máy tính trong việc cắt/ sao chép/ dán văn bản nay đã được sử dụng trên BlackBerry. Với KEYone Sprint, bạn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời này. Đây là một Option có sẵn trên dòng máy này và không cần thiết phải cài thêm bất kì ứng dụng nào khác. Để tiến hành cài đặt những tính năng này, người dùng cần thực hiện các bước sau:

  • Vuốt để hiện bảng thông báo, sau đó chọn Settings -> Languages & Input.
  • Tiếp đến, ấn chọn Keyboard Settings -> BlackBerry Keyboard.
  • Nhấp vào tùy chọn nâng cao Avanced -> Physical Keyboard Ctrl Key.
  • Như vậy là hoàn thành việc cài đặt thao tác với phím Ctrl khi soạn thảo văn bản tương tự như trên máy tính.

Nhập liệu giọng nói với tiếng Anh

Bạn lười bấm phím để soạn một văn bản dài trên BlackBerry? Có một thủ thuật đặc biệt của KEYone Sprint có thể giải quyết nhu cầu của bạn nhanh chóng, đó chính là tính năng nhập liệu bằng giọng nói có sẵn. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần nhấn phím 0, sau khi nhấn, bạn nói nội dung cần soạn và máy sẽ tự động chuyển thành văn bản cho bạn.

Yêu cầu duy nhất để đảm bảo chính xác văn bản cần soạn thảo là bạn cần phát âm chuẩn tiếng Anh.

Mong rằng với những thủ thuật trên BlackBerry KEYone Sprint cực hữu ích trên, bạn có thể sử dụng sản phẩm công nghệ này một cách thuận tiện hơn. Đây chắc chắn là phiên bản sẽ gây được sức hút trên thị trường công nghệ.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua Hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩmBlackBerry KEYone Sprint Cũ

Xem thêm các dòng máy Blackberry khácBlackberry Xách Tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn