Những bí mật bạn nên biết về Pixel 2 / Pixel 2 XL

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 27/07/2019

Những bí mật bạn nên biết về Pixel 2 / Pixel 2 XL

Pixel 2 và Pixel 2 XL được Google trình làng vào năm 2017 đến nay vẫn là bộ đôi được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm này thì không thể bỏ qua những điểm bí mật về thế hệ Pixel đời thứ 2 này.

1. Tính năng Dark Mode

Pixel 2 và Google Pixel 2 XL có tính năng Dark Mode - đưa điện thoại vào chế độ tối, giúp tiết kiệm pin vã đỡ mỏi mắt. Chế độ này được tự động kích hoạt khi một màu nền chủ yếu là đen được thiết lập trên màn hình chủ. Chúng không sửa đổi cài đặt, ứng dụng hệ thống hay ứng dụng của bên thứ ba.

Chế độ “tối” làn đầu được công bố trên Pixel 2 và Pixel 2 XL

Bạn có thể thấy sự khác biệt này trên giao diện Pixel 2 Launcher thông qua một chủ đề tối trong ngăn kéo ứng dụng. Hoặc bạn sẽ tìm thấy màu sắc của các cài đặt nhanh là chuyển đổi sang thiết lập màu đen bằng cách xem phần ngăn kéo thông báo. Đặc biệt với màn hình OLED sẽ phù hợp và thuận tiện hơn.

2. Google Assistant cũng làm việc với màn hình tắt

Trên điện thoại Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL được thiết kế khả năng gọi Assistant với một thao tác bóp đơn giản các cạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng tính năng này cũng làm việc với màn hình tắt.

Bạn có thể gọi Assistant bất cứ lúc nào

Người dùng có thể gọi lên Assistant và ra lệnh bất cứ lúc nào khi nhấn các cạnh bên của chiếc điện thoại. Nhưng để làm được điều đó bạn phải được yêu cầu mở khóa điện thoại để làm việc ở chế độ nền.

3. Google Lens chỉ hoạt động trong Google Photos

Google Lens là một ứng dụng phân tích hình ảnh để đưa ra thông tin và thực hiện các tác vụ cụ thể khác. Chức năng này được ra mắt cùng với điện thoại Google Pixel 2 và Pixel 2 XL của Google.

Google Lens được tích hợp vào Google Photos và chỉ có thể sử dụng trong Google Photos.  Để sử dụng chức năng này, ta cần phải mở hình ảnh trong Google Photos và nhấn vào nút dành riêng cho Google Lens.

4. Nhận diện nhạc ngoại tuyến được giới hạn

Bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL được trang bị tới 3 micro và chúng luôn ở chế độ lắng nghe mọi thứ xung quanh. Điều này giúp điện thoại “bắt” các bài hát ở môi trường xung quanh đồng thời hiển thị tên kết quả & nghệ sĩ trên màn hình Always On Display.

Chức năng gợi ý nhạc cực “đỉnh” từ bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL

Trên Pixel 2 và Pixel 2 XL có một kho lưu trữ thông tin lớn chứa thông tin về 10000 bài hát. Khi nhận diện các bài hát ở môi trường xung quanh điện thoại sẽ kiểm tra trên kho, nếu có sẽ hiện ngay trên màn hình cho người dùng.

5. Không thể kiểm soát mức độ mờ nền trong chế độ chân dung

Mặc dù có hiệu ứng Bokeh sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết các loại cảnh, chọn chủ đề và làm mờ nền thông minh. Nhưng mức độ mờ nền đều do AI quyết định và người dùng không thể điều chỉnh trực tiếp.

Bạn chỉ có thể chỉnh sửa sau khi chụp ảnh trong Google Photos xem có nên để hiệu ứng Bokeh trong bức ảnh hay không.

Trên đây là những bí mật mà Google chưa nói với bạn về Pixel 2 và Pixel 2 XL. Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm này hãy thử trải nghiệm ngay nhé!

 

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua Hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: Google Pixel 2 và Google Pixel 2XL

Xem thêm các dòng máy Google khác: Điện thoại Google

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn