MULTISIM - ĐEM LẠI TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ VÀ TIỆN ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ SIM HIỆN ĐẠI

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 06/04/2020

 

MULTISIM - ĐEM LẠI TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ VÀ TIỆN ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ SIM HIỆN ĐẠI

Đa hơn một tháng kể từ ngày 01/03/2020 khi nhà mạng Viettel chính thức triển khai dịch vụ MultiSIM. Được biết đây là dịch vụ mới của Viettel cho phép người dùng chia sẻ gói cước thoại, dung lượng data 3G/4G và số điện thoại với nhiều thiết bị khác. Theo Viettel, thời gian gần đây, thị trường smartwatch hỗ trợ nghe gọi tăng đột biến khiến nhu cầu MultiSIM gia tăng. Vì vậy, nhà mạng này đã triển khai dịch vụ. Hiện, Viettel là nhà mạng đầu tiên ra mắt dịch vụ đa SIM.

Cho những ai còn chưa bắt nhịp cùng công nghệ SIM này, MultiSIM là gì có hiểu một cách đơn giản là bạn sử dụng 1 số điện thoại cho nhiều thiết bị khác nhau với nhiều SIM khác nhau. Được biết một số điện thoại có thể dùng được trên 4 SIM riêng biệt cực kỳ tiện lợi. Nhờ vậy, người dùng có thể quản lý tài khoản, nạp thẻ, thanh toán cước dễ dàng hơn. Đồng thời, dịch vụ đa SIM có thể giúp người dùng hạn chế được việc đăng ký quá nhiều SIM cho các thiết bị khác nhau

MultiSIM là gì?

MultiSIM là gì?

 1. Lợi ích của dịch vụ MultiSIM

MultiSIM - công nghệ nhân bản SIM đem lại nhiều tiện dụng

MultiSIM - công nghệ nhân bản SIM đem lại nhiều tiện dụng 

 • Một số điện thoại sử dụng được trên nhiều SIM

MultiSIM cho phép 1 thuê bao Viettel tạo thành 4 SIM sử dụng được trên 4 thiết bị khác nhau. Trong đó 1 SIM chính và 3 SIM phụ.

 • Dễ quản lý tài khoản điện thoại

Cả 4 SIM đều dùng chung 1 số điện thoại, chung 1 tài khoản là số điện thoại chính. Vì vậy người dùng có thể chia sẻ gói cước thoại, data cho các thiết bị khác nhau đang sử dụng SIM phụ.

 • Đồng bộ rung chuông đến các thiết bị

Khi có cuộc gọi đến điện thoại chính, đồng thời các thiết bị khác cũng sẽ nhận được thông báo nếu kết nối MultiSIM. Sẽ rất tiện lợi nếu bạn đi ra ngoài mà bỏ quên điện thoại chính ở nhà và vẫn hoàn toàn nhận được cuộc gọi qua smartwatch, máy tính bảng,…

Dịch vụ MultiSIM sẽ là xu hướng trong tương lai bởi vì các thiết bị thông minh ngày càng phổ biến như: smartwatch, giám sát xe thông minh,… Nó sẽ giúp người dùng quản lý các thiết bị một cách dễ dàng.
 

 1. Thông báo về việc triển khai dịch vụ MultiSIM của nhà mạng Viettel

Mỗi một thuê bao sẽ chỉ được đăng ký tối đa 3 SIM phụ. Hiện tại, để đăng ký sử dụng dịch vụ MultiSIM, bạn cần phải ra trực tiếp các cửa hàng hỗ trợ khách hàng của Viettel trên quốc chứ chưa thể thực hiện qua ứng dụng My Viettel.

Cước phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ MultiSIM 1 số 4 SIM

 • Khi muốn sử dụng dịch vụ MultiSIM này, bạn sẽ phải mất 2 loại cước phí, đó là cước đăng ký dịch vụ và cước duy trì hàng tháng.
 • Cước đăng ký dịch vụ: 150.000đ/1 SIM phụ (trong đó bao gồm 25.000đ tiền SIM/eSIM, 125.000đ phí kích hoạt 1 SIM phụ). Đây là khoản phí chỉ trả 1 lần khi đăng ký dịch vụ.
 • Cước duy trì hàng tháng: 25.000đ/tháng/1 SIM phụ.

Các lưu ý khi đăng ký dịch vụ MultiSIM 1 số 4 SIM

 • Mỗi một SIM có thể nhân bản thêm 3 SIM phụ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tất cả 4 SIM để sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể nhân bản thêm 2 SIM hoặc 3 SIM tùy theo nhu cầu của bạn.
 • SIM phụ có thể thực hiện cuộc gọi nhưng không thể nhắn tin.
 • Các gói ưu đãi, khuyến mãi trên SIM phụ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào SIM chính của các bạn.

Còn chờ gì mà chưa thử ngay MultiSIM

Còn chờ gì mà chưa thử ngay MultiSIM

Lời kết

Với bất kỳ thắc mắc hoặc có câu hỏi nào, hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Worldphone để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất . Nếu có ai đã sử dụng công nghệ SIM mới của Viettel rồi thì có thể chia sẻ cho Worldphone và các anh em cùng theo dõi nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn