Những tính năng nổi bật của Android P trong lần cập nhật tiếp theo

Đăng bởi Đức vào lúc 09/10/2018


Samsung thường trễ về việc nâng cấp hệ điều hành và có vẻ như xu hướng này sẽ tiếp tục với hệ điều hành mới nhất - Android Pie. Hãng Samsung tại Pháp đã tham khảo cộng đồng Thành viên Samsung chia sẻ các vấn đề mà họ muốn được khắc phục và các tính năng mà họ muốn có từ hệ điều hành mới này. Bài đăng về các thay đổi cũng đã làm rõ rằng các bản cập nhật sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2019.

    

Một vài tính năng nổi bật của Android P

>>> Đọc ngay: Hướng Dẫn Và Danh Sách Các Máy Android Đã Có Thể Cập Nhật Android P ( 9.0 )

Một số tính năng đã có trên các thiết bị Galaxy S9 và Galaxy Note 9 như thêm khoảng thời gian sau khi nhập một dấu chấm với bàn phím gốc. Bên cạnh đó, Android P cũng sẽ có hỗ trợ cho VoLTE và VoWiFi cho các thiết bị cũ vì Galaxy S9 đã nhận được thông qua bản cập nhật OTA. Ngoài ra, bàn phím cũng sẽ có khả năng nổi trong quá trình chơi game.

   

Một vài tính năng nổi bật của Android P

>>> Tham khảo ngay: Android P có gì HOT thế?!
Bản cập nhật sẽ mang lại quyền truy cập dễ dàng hơn vào các video trong Bộ sưu tập và sửa lỗi giao diện người dùng khi mở mảng ảnh thông qua ứng dụng Máy ảnh. Các tính năng camera khác sẽ bao gồm việc sử dụng flash ở chế độ lấy nét trực tiếp. Chúng tôi cũng biết sẽ có một chủ đề tối, các Quick Toggles mới và các tab điều hướng ở phía dưới khi các ứng dụng đang được hiển thị.

>>> Xem ngay các sản phẩm điện thoại Android cũ giá rẻ tại Worldphone!!! <<<

 

Tags: Android, samsung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn