Microsoft bắt tay BlackBerry phát triển điện thoại bảo mật nhất thế giới

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 20/03/2018

Hôm nay, hai gã khổng lồ công nghệ Microsoft và BlackBerry đã công bố mối quan hệ đối tác chiếc lược mới.

Với mối quan hệ đối tác này, Microsoft và BlackBerry hứa hẹn sẽ làm cho điện thoại trở nên an toàn hơn bao giờ hết, và giải pháp đầu tiên đó chính là BlackBerry Enterprise BRIDGE.

Giải pháp này bao gồm các chuyên gia về di động và bảo mật của BlackBerry, đi kèm là các sản phẩm điện toán đám mây của Microsoft.

Công nghệ bảo mật này nhắm vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp đặt nặng vấn đề an toàn bảo mật như: ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ y tế, công ty luật hay chính phủ.

Phó Chủ tịch mảng Kinh doanh Thương mại của Microsoft - Judson Althoff cho biết: "Trong thời đại công nghệ số đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi nhanh chóng, khách hàng đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy. Khách hàng của chúng tôi lựa chọn Microsoft 365 cho các công cụ làm việc, mang lại sự đổi mới liên tục đi kèm với sự an toàn. Cùng với BlackBerry, chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một tiêu chuẩn mới về sự an toàn."

 

Dàn siêu mẫu Blackberry các đời từ cổ chí kim 
Dàn siêu mẫu Blackberry các đời từ cổ chí kim 

BlackBerry Enterprise BRIDGE cho phép khách hàng truy cập các ứng dụng di động của Microsoft trên cả nền tảng Android và iOS, bao gồm: Excel, PowerPoint và Word.

Ngoài ra, các giải pháp bảo mật BlackBerry Secure như: UEM Cloud, Workspaces, Dynamics và AtHoc hiện đã được tích hợp với nền tảng đám mây Microsoft Azure.

Nguồn: TechZ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn