Mẹo tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 17/07/2019

Apple được xem là hãng điện thoại nổi tiếng nhất trên thế giới. Hiện nay, sản phẩm iphone của thương hiệu này cũng đang  là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có một bất tiện khi sử dụng dòng điện thoại này, đó chính là âm thanh khi chụp ảnh. Vậy làm sao để tắt đi âm thanh này khi bạn cảm thấy khó chịu? Hãy tham khảo ngay mẹo tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone7, iPhone7 Plus nhé!

  1. Vì sao nên tắt âm chụp ảnh trên iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Nếu như ở các dòng điện thoại Android, việc tắt âm khi sử dụng camera là điều dễ dàng thì với iPhone lại không như vậy. Vậy nên rất nhiều người cảm thấy băn khoăn khi không biết làm thế nào loại bỏ âm thanh này.

Mặc dù việc chụp ảnh có âm thanh vẫn có ưu điểm nhất định, nó ngăn chặn được việc chụp hình lén, vi phạm đời tư của người khác khi không được cho phép.

Tuy nhiên, mặc khác nó cũng là điều khiến tín đồ “táo cắn dở” cảm thấy bất tiện, khó chịu. Rõ ràng, khi tắt tiếng khi chụp trên iPhone 7, 7 Plus sẽ giúp bạn tránh việc làm phiền đến người khác. Đặc biệt là những nơi công cộng, đông người như lớp học, phòng làm việc, hội thảo. Thử tưởng tượng trong không gian cần sự im lặng mà những tiếng chụp hình cứ kêu liên tục sẽ ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến cảm xúc người xung quanh.

Việc tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, iPhone 7 Plus sẽ đảm bảo riêng tư của bạn và mọi người.

Và đôi lúc, đâu phải lúc nào bạn cũng muốn mọi người biết mình đang chụp hình, đúng không nào? Đồng thời, cài đặt tắt âm thanh khi sử dụng camera còn giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể đó. Vậy mẹo để tắt âm thanh trong trường hợp này là gì? Khám phá thôi nào!

  1. Mẹo hay để tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus

Việc Apple sản xuất dòng iPhone 7, 7 Plus không hỗ trợ việc tắt âm thanh khi chụp ảnh. Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được điều này bằng cách chuyển smartphone của mình qua chế độ im lặng trước khi tiến hành chụp ảnh.

Ở các dòng sản phẩm của iPhone hiện nay đều được Apple trang bị sẵn nút gạt rung bên cạnh trái máy. Nút này sẽ giúp máy chuyển qua chế độ im lặng ngay lập tức. Khi đó, bạn có thể chụp ảnh không âm thanh một cách dễ dàng. Và điều này được sử dụng ở tất cả các dòng máy, trong đó có cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Gạt nút rung bên trái máy là cách để bạn tắt tiếng chụp ảnh tiện lợi

Có thể thấy việc gạt nút rung để thực hiện tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7 Plus thực sự là hữu ích đối với người dùng. Nó giúp người dùng thao tác nhanh chóng trong điều kiện “thời gian hẹp” mà không cần mở khóa hay truy cập vào cài đặt máy để tắt.

3. Mẹo tắt âm thanh trên iphone Nhật Bản, Hàn Quốc

Đối với dòng điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản Nhật Bản thì việc chụp ảnh tắt âm hoàn toàn không thể thao tác bằng cách gạt nút tắt âm. Nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tắt âm bằng các ứng dụng hỗ trợ trên App Store

Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Microsoft Mix Camera. Sau đó khởi động và đồng ý cho phép quyền truy cập và chấp nhận các điều kiện mà ứng dụng đưa ra. Tiếp đến, truy cập vào ứng dụng Cài đặt và lựa chọn Microsoft Mix Camera. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn tắt kích hoạt tính năng “Âm thanh màn trập” để hoàn hiện việc tắt âm chụp ảnh cho iPhone7, 7 Plus Nhật Bản, Hàn Quốc.

 

Mong rằng với chia sẻ về cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7/ 7 Plus trên, bạn có thể áp dụng thành công để việc chụp ảnh trở nên thuận tiện và riêng tư hơn.

 

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua Hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: IPHONE 7 XÁCH TAY

Xem thêm các dòng máy IPHONE khác: IPHONE XÁCH TAY

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn