LỜI TUYÊN BỐ HÙNG HỒN TỪ TIM COOK:  TỐC ĐỘ IPHONE SE ĐỦ SỨC CHO MỌI CHIẾC ANDROID NHANH NHẤT CŨNG PHẢI “HÍT BỤI”

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 18/05/2020

 

LỜI TUYÊN BỐ HÙNG HỒN TỪ TIM COOK:  TỐC ĐỘ IPHONE SE ĐỦ SỨC CHO MỌI CHIẾC ANDROID NHANH NHẤT CŨNG PHẢI “HÍT BỤI”

2020 là một năm đầy thử thách đối với mọi ngành kinh doanh do thế giới bị khóa chặt cùng cơn bão dịch NCOVID. Mặc dù vậy, báo cáo thu nhập hàng quý của Apple được cập nhật vào đầu tháng 5 vừa qua lại cho thấy sự tăng trưởng khá ổn định chỉ trừ suy giảm trong doanh số bán hàng tại Trung Quốc. 

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook, người tổ chức cuộc họp thu nhập hàng quý này, thông qua một cuộc họp video đã có phát biểu vô cùng tự tin về iPhone SE - chiếc điện thoại giá rẻ được ra mắt trong năm  2020 về tốc độ được nhận xét là “ nhanh hơn so với bất cứ chiếc điện thoại Android nhanh nhất nào” .

Tim Cook hùng hồn tuyên bố iPhone SE sẽ đánh bại bất cứ chiếc Android nào về tốc độ

Tim Cook hùng hồn tuyên bố iPhone SE sẽ đánh bại bất cứ chiếc Android nào về tốc độ

Vì sao Tim Cook lại tự tin đến vậy? Theo như báo cáo về iPhone SE, chiếc smartphone này được trang bị con chip đầu bảng A13 Bionic tương tự như trên iPhone 11. Mặc dù theo một số nguồn thông tin thì Apple đã giảm xung nhịp kéo theo giảm hiệu năng của iPhone SE 2020, hành động này được cho là để duy trì thời lượng pin vì viên pin của máy chưa đến 2,000 mAh nhưng thực tế thì sản phẩm vẫn rất mạnh mẽ về mặt hiệu năng. Đấy là khi còn chưa kể tới việc kết hợp với hệ điều hành iOS luôn được đánh giá là tối ưu hơn so với Android giúp cho sản phẩm có thể chạy nhanh vượt bậc.

Điện thoại giá rẻ iPhone SE tung ra rất nhiều tính năng hời

Điện thoại giá rẻ iPhone SE tung ra rất nhiều tính năng hời

Theo như ông Tim Cook,  iPhone SE sẽ thu hút rất nhiều người dùng Android  chuyển qua iOS nhờ vào tốc độ nhanh và mang lại hiệu năng “khủng” chỉ trong một chiếc điện thoại giá rẻ. Nguyên văn lời ông giám đốc đưa ra là:

“iPhone SE 2020) có thể thể hiện mình tốt ở mọi thị trường, nhưng mục đích lớn nhất của tôi là hy vọng sẽ thấy nó làm tốt hơn nữa ở những nơi mà người dân có thu nhập thấp hơn. Tôi mong đợi một số lượng người dùng đáng kể sẽ tiếp cận và chuyển đổi sang iOS. Và iPhone SE sẽ màng sức mạnh của các điện thoại hàng đầu của chúng tôi, với mức giá rất phải chăng và được tích hợp công nghệ giúp nó nhanh hơn các điện thoại Android nhanh nhất hiện tại. Chiếc iPhone SE 2020 sẽ đem lại một giá trị đặc biệt.”

Liệu iPhone SE có làm được điều mà ông Tim Cook hùng hồn tuyên bố?

Liệu iPhone SE có làm được điều mà ông Tim Cook hùng hồn tuyên bố? 

Một câu hỏi được đặt ra dành cho ông Tim Cook về mức giá của chiếc điện thoại cũng như kế hoạch điều chỉnh giá của Apple cũng được giải đáp ngay trong bài phát biểu này. Theo như Tim: “ Apple luôn đem đến sản phẩm chất lượng cao với tốt nhất.” Chiến lược cơ bản đó từ trước tới nay đều được Apple duy trì và vẫn đang tiếp tục phát triển nhằm đem tới những sản phẩm chất từ hình tới giá - đem lại những trải nghiệm trên smartphone vượt trội mà mức giá để sở hữu lại không quá hóc búa.

Vậy Apple sẽ tạo ra một siêu phẩm SE ra sao? Lời tuyên bố của Tim Cook có phải quá "ngạo mạn" và vô căn cứ. Hãy cùng chờ đón những bài viết cập nhập sau của Worldphone về chiếc iPhone SE và đón chờ màn phản pháo từ phía Android nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn