5 CÁCH LOẠI BỎ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ KHI ĐANG ĐUA TOP GAME

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 24/08/2020

 

5 CÁCH LOẠI BỎ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ KHI ĐANG ĐUA TOP GAME

Chẳng có gì khó chịu hơn khi đang vào trận game đầy kịch tính, đối diện với giây phút quyết định thắng thua mà lại nhảy lên một tin quảng cáo đầy phiền phức. Game thủ “mode-on” thì chỉ mong chẳng còn quảng cáo. Trong bài viết này, WORLDPHONE sẽ “mách” bạn 5 mẹo “bơ đẹp” những bài quảng cáo trong lúc đang chơi game để trải nghiệm đua top được mượt mà nhất!

 

1. Bật tính năng loại bỏ quảng cáo của iPhone

Đây là một tính năng được tích hợp sâu vào hệ thống nhưng lại không được nhiều người chú ý đến. Để khởi chạy tính năng này bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Vào Cài đặt -> Chọn Quyền riêng tư > Kéo xuống mục Quảng cáo > bật Giới hạn theo dõi quảng cáo.

 

2. Bật chế độ máy bay Airplane Mode và chỉ kết nối mạng 

Phần lớn những quảng cáo trong trò chơi đều được gửi đến bạn qua kết nối internet, do đó để chặn chúng lại thì cách đơn giản nhất là vô hiệu hóa chúng bằng cách tắt Wifi và dữ liệu di động. Tuy nhiên cách này chỉ ứng dụng được với các trò chơi offline. 

3. Chặn kết nối Internet của một game hoặc ứng dụng nhất định

Nếu như cách thứ 2 không phù hợp khi bạn đang chờ một cuộc gọi, tin nhắn hoặc email quan trọng cần sử dụng tới internet. Thì hãy tử giải pháp chặn kết nối mạng cho một số game hoặc ứng dụng nhất định. 

Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Sử dụng Control Center (Trung tâm điều khiển), hoặc ứng dụng Settings (Cài đặt), để tìm thao tác với Wi-Fi.

 • Bước 2: Tắt công tắc nằm bên cạnh tùy chọn của Wi-Fi.

 • Bước 3: Từ Settings (Cài đặt),  chọn Cellular (Di động), sau đó bật chọn nằm bên cạnh tùy chọn Cellular Data (Dữ liệu di động).

​​​​​​​

 • Bước 4: Di chuyển xuống dưới đến phần Cellular Data (Dữ liệu di động), chọn game hoặc ứng dụng bạn muốn chặn kết nối Internet và tắt công tắc tương ứng nằm bên cạnh.

​​​​​​​

 • Bước 5: Thoát ứng dụng hoặc game, đợi vài giây và sau đó mở lại.

​​​​​​​

Bạn sẽ không còn thấy quảng cáo nhảy vào làm phiền nữa vì kết nối Wi-Fi và 3G/4G của ứng dụng đã bị vô hiệu hóa. Ngoài ra, thiết lập này không hề ảnh hưởng tới các hoạt động như nhận email, cuộc gọi khác. 

 

4. Sử dụng VPN - mạng ảo hỗ trợ chuyên chặn quảng cáo

VPN được biết được là mạng ảo hỗ trợ bảo mật và chặn quảng cáo hiệu quả. 

 • Đầu tiên hãy tải ứng dụng Luna và đảm bảo kết nối Wifi. 
 • Tiếp theo hãy chọn nút nguồn ở giữa giao diện ứng dụng, chọn “Allow” để cho phép ứng dụng thêm cấu hình VPN.
 • Nhập mật mã mở khóa iPhone để hoàn tất. 
 • Ứng dụng, Luna sẽ tự động kết nối với VPN, tất cả quảng cáo được dọn dẹp sạch sẽ khỏi mọi trò chơi của bạn.

 

5. Sử dụng ứng dụng để lọc quảng cáo.

Một trong những ứng dụng được sử dụng để chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất là WeBlock. Ứng dụng cung cấp cho bạn đường dẫn máy chủ chặn quảng cáo, bạn chỉ cần sao chép đường dẫn và sử dụng như sau:

 • Vào Cài đặt > Wi-Fi, chọn vào biểu tượng hình chữ “i” bên cạnh tên mạng Wi-Fi mà bạn đang kết nối.
 • Trong giao diện cấu hình mạng Wi-Fi, tại dòng Configure Proxy bạn chuyển thiết lập từ Off sang Automatic, xong nhập đường dẫn bạn được cung cấp bởi ứng dụng Weblock vào ô URL. 
 • Save lại. Giờ bạn chỉ cần kiểm tra và bật các bộ lọc quảng cáo được cung cấp sẵn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng chặn quảng cáo theo dõi người dùng LUNA

Giờ thì bạn có thể hoàn toàn loại bỏ những quảng cáo kém duyên khi đang chơi game rồi. Hãy theo dõi WorldPhone để cập nhật thêm những thông tin hữu ích nhé!

Bình luận (35 bình luận)
binh-luan

NailsJer

17/12/2022

Привет красотки, меня зовут Мария я мастер маникюра и педикюра, Предлагаю вам свои услуги по комбинированному, аппаратному маникюру, педикюру по привлекательной цене, принимаю по адресу: г. Санкт-Петербург, метро. Ленинский проспект, ул. Ленинский проспект 75 Маникюр с покрытием гель лак "все включено" - 1000 руб Педикюр с покрытием гель лак "все включено" - 1300 руб

binh-luan

NailsJer

12/12/2022

Привет красотки, меня зовут Мария я мастер маникюра и педикюра, Предлагаю вам свои услуги по комбинированному, аппаратному маникюру, педикюру по привлекательной цене для обновления портфолио, принимаю по новому адресу: Маникюр с покрытием гель лак "все включено" - 1000 руб Педикюр с покрытием гель лак "все включено" - 1300 руб По всем вопросам обращайтесь в личные сообщения на Маникюр СПб Мария Моя группа Другие контакты для связи со мной: https://vk.link/spb_manikyur всё включано маникюр Успей записаться на маникюра или педикюр!

binh-luan

MarthaRab

28/11/2022

LO?I B? QU?NG CAO KHI DUA TOP GAME HI?U QU? | WORLDPHONE.VN - hydra darknet market зеркало hydra onion гидра hydraruzxpnew4af: http://www.big.or.jp/%7Evampire/support/log.cgi?room=678 hydra дарк: http://melkshamnews.com/2013/07/03/wiltshire-council-deny-neglecting-clackers-brook/ hydra darknet: https://www.dailymagazine.news/2018-nba-draft-pronunciation-guide-nid-614070.html hydra onion hydra магазин гидра официальный сайт гидра онион сайт hydra onion 1d34371

binh-luan

StephenSmurb

21/10/2022

credit repair

binh-luan

StephenSmurb

01/10/2022

credit repair

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn