LG V30 Plus đã trở thành V30 ThinQ nhờ phần mềm cập nhật mới

Đăng bởi Đức vào lúc 02/08/2018

Chi nhánh LG ở Ấn Độ cuối cùng đã quyết định tung ra những cải tiến của ThinQ AI cho các thiết bị V30 + được bán tại tiểu lục địa. Đầu năm nay, công ty đã giới thiệu V30S, đi kèm với nâng cấp RAM và phần mềm mới, AI-truyền. Sau đó, bản cập nhật phần mềm của LG được phát hành cho V30 thực tế giống hệt nhau từ năm ngoái, đưa nó lên ngang bằng với sự kế thừa của nó khi nói đến trải nghiệm người dùng.

Điều tương tự đang xảy ra ở Ấn Độ với V30 +. Một khi bạn cài đặt phần mềm mới, dựa trên Android 8.0 Oreo, V30+ của bạn sẽ biến thành một V30 ThinQ với AI Camera, hoàn thành với thương hiệu ThinQ trong giao diện người dùng.

Cập nhật LG V30+

Các tài khoản tweet-er chính thức của LG tại Ấn Độ ngụ ý rằng: Nếu bạn thiếu kiên nhẫn và không muốn chờ đợi phát sóng qua “không trung” để tiếp cận thiết bị cụ thể của mình, bạn chỉ cần đăng nhập vào cửa hàng LG và cài đặt 1 nhân viên hỗ trợ cho bạn. Hầu hết các chủ sở hữu ở Ấn Độ đều có thể nhận được phần mềm này qua “không trung” ngay cả bây giờ, chỉ bằng cách kiểm tra thủ công cho nó trong các thiết lập hệ thống.

Bản cập nhật có số phiên bản OPRR1.170623.026 và phiên bản phần mềm V20b-IND-XX. Và nó chứa các bản vá bảo mật tháng sáu.

Nguồn: GSMArena

>>> Tham khảo ngay sản phẩm LG V30 Plus Xách Tay với chương trình giảm giá đặc biệt màu hè <<<

Tags: LG V30+
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Nguyen Thach

09/08/2020

Lg v30+ H933 của mình yếu sóng có phần mềm nào mạnh sóng hơn không ạ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn