CEO LG hứa hẹn sẽ nâng cấp và hỗ trợ hệ điều hành smartphone tốt hơn

Đăng bởi Đức vào lúc 12/04/2018

Mới đây, tại lễ ký kết trung tâm nâng cấp phần mềm của công ty. CEO LG Electronics, Jo Seong-jin hứa hẹn sẽ cải thiện các dịch vụ hậu mãi về phần mềm cho khách hàng.

LG thành lập trung tâm này từ đầu năm nay và bắt đầu đi vào hoạt động hồi tháng trước. Trung tâm tọa lạc tại LG Science Park thuộc khuôn viên của tập đoàn ở Seoul. Nơi đây sẽ tập trung vào việc nâng cấp hệ điều hành nhanh chóng và chăm sóc sau bán hàng cho người tiêu dùng trên toàn cầu, chứ không chỉ riêng ở Hàn Quốc.

“Chúng tôi phải cho người tiêu dùng biết rằng điện thoại của chúng tôi đáng tin cậy và cung cấp sự hỗ trợ ổn định, liên tục. Đây là cách chúng tôi tạo niềm tin cho người tiêu dùng," Jo nói.

Trung tâm này cũng sẽ theo dõi các ứng dụng và UX mới có hoạt động sau khi cập nhật hệ điều hành cho các thiết bị hay không. Người tiêu dùng có thể kết nối với trung tâm bằng cách sử dụng ứng dụng “Quick Help” được LG phát hành hồi năm ngoái.

LG đang tập trung chủ yếu vào phần mềm cho smartphone chứ không phải là phần cứng, họ cũng quảng bá các sản phẩm liên quan đến nền tảng Internet of Things (IoT) có khả năng kết nối rộng rãi với các thiết bị khác trong hệ sinh thái của mình.

LG sẽ giới thiệu G7 ThinQ vào tháng tới. Đây sẽ là chiếc smartphone thứ 2 được tích hợp nền tảng AI ThinQ. Dự kiến, dòng flagship mới này sẽ quay trở lại sử dụng màn hình LCD thay vì OLED.

 

Nền tảng LG ThinQ đã được cập nhật cho LG V30, và dự kiến sẽ xuất hiện trên dòng sản phẩm LG G6 trong tháng này thông qua bản nâng cấp Android mới nhất.

Nguồn: Thegioididong.com

 

 >>> Tham khảo sản phẩm LG G6 chuẩn bị được cập nhật tính năng mới nhất <<<

Tags: lg g6
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn