Khám phá các chế độ chụp ảnh được hỗ trợ sẵn trên Google Pixel 4 và 4XL

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 04/11/2019

Khám phá các chế độ chụp ảnh được hỗ trợ sẵn trên Google Pixel 4 và 4XL

Chế độ chụp ảnh được hỗ trợ sẵn trên Google Pixel 4 và 4 XL là đặc điểm nổi bật và tiêu biểu nhất của dòng sản phẩm flagship Pixel. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại chụp ảnh, quay phim tốt thì Google Pixel 4 và 4 XL là sản phẩm không thể bỏ qua. Bạn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về các tính năng của camera trên 2 dòng sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu những chức năng dưới đây nhé !

  1. Chế độ "Night Sight" trên dòng Pixel

Chế độ chụp ảnh Night Sight là chức năng mới nhất trên chiếc Pixel 4 và 4 XL. Với chức năng này giúp cho những bức ảnh của Pixel 4 và 4 XL chụp ban đêm mà như ban ngày mà chất lượng chiếc ảnh vẫn được đảm bảo. Sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn với những bức ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Chế độ chụp ảnh Night Sight

  1. Chế độ zoom "số" Super Res Zoom

Hai dòng sản phẩm Google Pixel 4 và 4 XL được tích hợp 2 camera khác với những sản phẩm khác với camera đơn thông thường. Camera chính chụp góc rộng và 1 camera tele kết hợp tính năng Super Res Zoom giúp chiếc điện thoại có thể phóng to hơn rất nhiều lần.

Chế độ siêu Zoom trên Pixel 4

  1. Chế độ Live HDR+

Chế độ HDR + đã có mặt trên hai “siêu phẩm” Pixel 4 và Pixel 4 XL giúp cho người sử dụng có thể xem trước những bức ảnh một cách chân thực nhất. Với con chip xử lý tốt  và mạnh mẽ bên trong Pixel 4 và 4 XL làm cho tính năng Live HDR + hiển thị ảnh gần như có tỷ lệ 1: 1 với kết quả cuối cùng.

  1. Chế độ cân bằng trắng

Với chế độ cân bằng trắng dựa trên sự tính toán của máy học sẽ giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên chân thực nhất trên hai chiếc máy Pixel 4 và 4 XL. Chế độ cân bằng trắng tận dụng sức mạnh của máy học để cải thiện hơn nữa độ chính xác của những bức ảnh.

Hai siêu phẩm Google Pixel 4 và 4 XL

  1. Chế độ chụp ảnh chân dung

Pixel 4 và Pixel 4 XL tích hợp chế độ ảnh chân dung với camera chính và camera kép, giúp cho những bức ảnh chân dung của bạn trở nên nổi bật trong bức ảnh. Việc nâng cấp chế độ chụp ảnh chân dung giúp cho những bức ảnh có độ sâu của bức hình hơn nữa bạn có thể tùy chỉnh bức chân dung.

  1. Chế độ điều khiển phơi sáng Dual Exposure

Đối với những chuyên gia chụp ảnh thì đây là chế độ không quá mới mẻ với họ. Nhưng đối với những nút điều khiển phơi sáng Dual Exposure tùy chỉnh từng vùng sáng, vùng tốt theo ý của mình một cách độc lập. Bạn chỉ cần chạm vào vùng cần chỉnh sau đó kéo lên hoặc xuống để tùy chỉnh sáng/tối tương ứng.

chế độ mới trên Pixel 4 và 4 XL

Chế độ mới trên Pixel 4 và 4 XL

Với tính năng chụp ảnh được hỗ trợ sẵn trên hai “siêu phẩm” Google Pixel 4 và 4 XL thì chắc bạn không thể bỏ qua được hai sản phẩm này. Với nhiều tính năng, chế độ mới trên Pixel 4 và 4 XL thì sẽ làm thỏa lòng những người yêu thích chụp ảnh và thỏa sức sáng tạo những bức ảnh của bạn.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Xem thêm sản phẩm điện thoại khác: điện thoại xách tay

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn