Kết nối Internet yếu nhưng Google tìm kiếm vẫn chạy ầm ầm

Đăng bởi worldphone vào lúc 08/02/2017

Hiện nay Google là công cụ tìm kiếm nhiều nhất, khó có thể thiếu cho mỗi smartphone. Bạn cần phải kết nối mạng Internet đầy đủ thì mói có thể truy cập được các thông tin bạn đang tìm kiếm. Chẳng may kết nối của bạn mất thì đường truyền sẽ bị dán đoạn. Để khắc phục tình trạng này, Google đã giới thiệu một tính năng tìm kiếm ẩn mới, nó sẽ giúp ích khá nhiều cho những người dùng thường xuyên truy cập với kết nối Internet kém.
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó trên ứng dụng Google và kết nối internet yếu, ứng dụng này sẽ lưu trữ tìm kiếm của bạn và sẽ cung cấp kết quả ngay khi internet tốt trở lại.

Kết quả tìm kiếm cũng được lưu ngay sau khi Google tìm ra và ngay cả khi bạn bị mất kết nối hoặc vào chế độ máy bay bạn vẫn coi được kết quả này. Google sẽ làm việc trong trạng thái chạy nền để tìm kiếm khi kết nối internet trở lại và tiếp tục cung cấp các kết quả mới cho bạn.
 

Tính năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về thời gian, thay vì bạn phải thường xuyên truy cập vào trình duyệt và làm mới nó khi có kết nối Internet.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn