iPhone 6s Có Phiên Bản Dung Lượng 32GB Không?

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 07/06/2018

Như các bạn đã biết, iPhone 6s được ra mắt vào T09/2015 với 4 màu sắc cùng 3 phiên bản dung lượng để người dùng lựa chọn là 16GB, 64GB, 128GB. Sẽ không có gì để nói khi hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm phiên bản iPhone 6s với dung lượng 32GB khiến người dùng không khỏi hoang mang và đặt ra câu hỏi liệu iPhone 6s chính hãng có bản 32GB không? Tại sao lại xuất hiện trên thị trường phiên bản 32GB? iPhone 6s 32GB khác gì iPhone 6s "đời đầu"?

Liệu iPhone 6s chính hãng có bản 32GB không?

Câu trả lời ở đây là có. iPhone 6s được ra mắt cùng thời điểm ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, tức là sau ngày ra mắt 6s 1 năm. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ tin đồn "iPhone 6s 32GB là hàng giả sang một bên mà yên tâm sắm cho mình 1 chiếc iPhone 6s 32GB cực kỳ hợp túi tiền và mục đích sử dụng nhé!

Tại sao lại xuất hiện trên thị trường phiên bản 32GB?

Thứ nhất, Apple đang muốn đẩy mạnh doanh số iPhone trong năm 2016. Những báo cáo gần đây đều chỉ ra rằng, Apple đang ở phía bên kia của đỉnh dốc. Thiếu sáng tạo, thiếu đột phá là xu hướng chung được nhiều chuyên gia ghi nhận.

Sự trì trệ của Apple có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng doanh số iPhone gặp nhiều biến động. Tung ra thêm một phiên bản iPhone đồng nghĩa doanh số của dòng sản phẩm có cơ hội phục hồi trở lại. Nên nhớ, sức hút của iPhone với người dùng vẫn rất lớn.

Thêm vào đó, lâu nay người dùng vẫn mòn mỏi chờ đợi phiên bản iPhone bộ nhớ 32 GB mà iPhone 6S không có. Đáp ứng được nhu cầu về bộ nhớ, Apple có thể kích cầu lượng mua sắm cuối năm, phần nào làm tăng doanh số iPhone trong năm nay.

Thứ hai, iPhone 6S 32 GB được bán ra ở thời điểm phía đối thủ Samsung đang gặp phải biến cố lớn, khi Galaxy Note 7 bị buộc ngưng bán và sản xuất. Điều này khiến công ty Hàn Quốc đẩy mạnh lại các dòng sản phẩm trước đây như Galaxy S7 hay Galaxy S7 edge.

Xét về mặt tuổi đời, tính năng, lẫn cấu hình, iPhone 6S vẫn là đối thủ xứng tầm với Galaxy S7. Giờ đây, khi iPhone 6S có thêm phiên bản 32 GB, tương đương bộ nhớ trong Galaxy S7, Apple có thể sòng phẳng cạnh trang Samsung.

Việc tung iPhone 6S 32 GB vừa có thể chặn đường về của người dùng muốn chuyển sang Galaxy S7, lại vừa tăng được doanh số iPhone cuối năm, CEO Tim Cook đã một mũi tên trúng tới 2 đích, và đồng thời thể hiện được biệt tài kinh doanh khéo léo của mình.

iPhone 6s 32GB khác gì iPhone 6s "đời đầu"?

Là đàn em sinh sau đẻ muộn nhưng iPhone 6s 32GB vẫn giữ nguyên tất cả tinh túy từ thiết kế cho tới cấu hình. Sự khác biệt duy nhất ở đây chỉ nằm ở con số 32GB - dung lượng bộ nhớ máy mà thôi các bạn nhé.

>>> Cùng Worldphone zoom cận cảnh những chiếc iPhone 6S Quốc Tế Cũ hàng chọn lọc đẹp như mơ nào!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn