iPhone 6S Có Nên Lên iOS 11 Không?

Đăng bởi Đức vào lúc 17/05/2018

Trong khoảng thời gian gần đây, Apple đã liên tục cập nhật các phiên bản iOS 11 cho các dòng máy iPhone. Vậy thì những dòng máy nào nên cập nhật và những dòng máy nào không nên cập nhật? Hãy đưa ra quyết định thật đúng đắn cho mình qua bài nhận định sau:

iPhone 5S và 6 có nên lên?

Với vai trò là người dùng, mình khuyên các bạn là đừng lên iOS 11 mà hãy ở nguyên 10.3.3.

Mình có mượn một chiếc iPhone 5S của người bạn, điều đầu tiên có thể cảm nhận được là pin tụt khá nhanh và nhiệt độ không thực sự thoải mái khi cầm nắm. Sau vài ngày dùng thử, dù nhiều tính năng hay ho nhưng quản lý đa nhiệm không còn ngon như thời 10.3.3 nữa.

Về phần iPhone 6, đây là thiết bị đầu tiên được mình cho lên iOS 11 phiên bản GM ngay trong ngày 13/9.

Mọi trải nghiệm đều khá ổn, mình đã reset máy sau khi cập nhật nên hầu như không gặp hiện tượng đơ như nhiều người nói.

Tuy nhiên nếu anh em muốn trải nghiệm cơ bản ổn, sử dụng lâu dài và không ham điều mới lạ thì cũng nên ở lại 10.3.3. Cá nhân mình thấy 10.3.3 có lẽ là phiên bản mượt và ổn định nhất dành cho iPhone 6.

Những thiết bị nào dư sức cân iOS 11?

Vậy thiết bị nào nên lên iOS 11 ngay và luôn? Tất nhiên là những hào kiệt còn lại bao gồm iPhone 6 Plus, bộ đôi quái vật hiệu năng 6S - 6S Plus, 7 - 7 Plus. Nhờ anh em bình luận, nếu không mình cũng quên béng mất anh chàng bé nhỏ iPhone SE.

Đừng phân vân nữa mà hãy nâng cấp iOS 11 cho những thiết bị từ iPhone 6 Plus trở lên, hàng trăm tính năng hữu ích cùng giao diện mới mẻ đang chờ đón người dùng.

Mặc dù vậy, việc đưa iPhone 6S lock lên các phiên bản iOS 11 sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu suất của máy như hao pin và nóng máy.

Nguồn: thegioididong.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn