IPHONE 13 “CHỐT HẠ” THIẾT KẾ CUỐI CÙNG? 

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 14/07/2021

IPHONE 13 “CHỐT HẠ” THIẾT KẾ CUỐI CÙNG? 

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa phiên bản iPhone 13 sẽ được ra mắt theo lịch trình truyền thống của Apple ( sản phẩm mới thường ra mắt vào thứ Sáu thứ tư của tháng 9 mỗi năm. Điều này có nghĩa là trong năm 2021, ngày ra mắt sẽ rơi vào ngày 24/09). Bất chấp những định kiến về con số 13 đen đủi, có vẻ Apple vẫn tiếp tục đánh số theo thứ tự cho phiên bản mới nhất này. 
Bài viết này sẽ “dựng” lên một thiết kế sát nhất với diện mạo của iPhone 13 thực tế dựa vào các tin đồn từ trang uy tín, bản vẽ CAD rò rỉ và đặc biệt là một đoạn video trên tay loạt mô hình iPhone 13 từ MacRumors vừa chia sẻ, từ đó cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về dòng iPhone sắp ra mắt của Apple.
 Theo các tin đồn trước đây cho biết phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có cụm camera lớn hơn, trong khi các cảm biến camera trên iPhone 13 và iPhone 13 mini được xếp chéo thay vì đặt dọc như thế hệ trước.


Video trên tay mô hình iPhone 13 được MacRumors chia sẻ

Ngoài ra, toàn bộ dòng iPhone 13 được cho là sẽ có cảm biến chính lớn hơn, và đó cũng là lý do tại sao Apple sử dụng thiết kế camera chéo. Đặc biệt, hai phiên bản “đại ca” iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng được đồn đại sẽ có camera góc siêu rộng thế hệ mới với nhiều cải tiến và khả năng lấy nét tự động.

Thiết kế được cho là cuối cùng của iPhone 13 - Ảnh 2.


Mặc dù chưa thể xác nhận iPhone 13 sẽ có màn hình 120Hz do những tư liệu rò rỉ trên đây chỉ là mô hình, tuy nhiên MacRumors có vẻ khá chắc chắn về việc iPhone thế hệ mới sẽ có hệ thống Face ID nhỏ hơn, nhờ đó giảm được kích thước của phần tai thỏ ở mặt trước. Bên cạnh đó, các mẫu iPhone này cũng có thêm micro kép ở mép trên của máy.


Thiết kế được cho là cuối cùng của iPhone 13 - Ảnh 3.


Trong video trên tay mô hình, MacRumors tiết lộ rằng vị trí khay SIM và cụm phím tăng giảm âm lượng trên iPhone 13 đã được "điều chỉnh lại" một chút cho tối ưu hơn về thiết kế và sự tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, họ cũng cho biết cụm camera sau của iPhone 13 Pro và iPhone 13 sẽ có kích thước khác nhau. Điều này có nghĩa là khác với iPhone 12 series được thống nhất tất cả, ốp lưng của iPhone 13 sẽ không sử dụng được cho iPhone 13 Pro.

iPhone 13 Models Will Be Slightly Thicker and Will Have Larger Camera Bumps  - MacRumors

Thiết kế được cho là cuối cùng của iPhone 13 - Ảnh 4.Thiết kế được cho là cuối cùng của iPhone 13 - Ảnh 5.

 

Ngoài những thay đổi về thiết kế, iPhone 13 dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý A15 Bionic, sản xuất trên tiến trình 5nm+ của TSMC và tích hợp modem 5G với tốc độ nhanh hơn. Phía Apple được cho là sẽ cải tiến dung lượng thông qua việc tích hợp viên pin lớn hơn vào dòng iPhone 2021 để đáp ứng các yêu cầu cao hơn về thời lượng pin của màn hình 120Hz và modem 5G mới.

Các iFan giờ đây đã nắm trong tay gần như thông tin toàn diện về thiết kế để có thể cho mình những hình ảnh rõ ràng về chiếc điện thoại mới nhất của nhà Táo Khuyết. Hãy cùng WorldPhone chờ đón sự ra mắt chính thức của iPhone 13 và đừng quên cập nhật những tin tức hữu ích về các dòng smartphone khác tại trang tin tức của chúng tôi nhé!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn