IPHONE 12 MINI DỰ KIẾN RA MẮT VÀO THÁNG 10 - CHỌN HÀN QUỐC LÀ THỊ TRƯỜNG ĐẦU TIÊN 

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 02/10/2020

 

IPHONE 12 MINI DỰ KIẾN RA MẮT VÀO THÁNG 10 - CHỌN HÀN QUỐC LÀ THỊ TRƯỜNG ĐẦU TIÊN 

Sau sự kiện giới thiệu một loạt sản phẩm nhưng lại thiếu vắng đi bóng dáng của iPhone 12 series, Apple đã khiến cho người dùng hoang mang vì không biết liệu series này liệu có theo đúng hành trình đã đặt ra không. Tuy nhiên hi vọng của người dùng lại tiếp tục được thắp lên khi mới đây thông tin về lô iPhone 12 đã xuất hiện.

Theo dự kiến, những chiếc điện thoại đầu tiên thuộc iPhone 12 series sẽ xuất hiện tại các cửa hàng Apple Store tại Hàn Quốc với ngày dự kiến sớm nhất là giữa tháng 10. Đây quả thật là một động thái có phần khác lạ do Hàn Quốc thường là thị trường cuối cùng bày bán các mẫu điện thoại mới của Apple sau Mỹ, Châu Âu và các thị trường lớn khác. Tuy nhiên, báo cáo rò rỉ lại cho thấy một lý do khá hợp lý cho việc này là bởi phiên bản 12 Pro Max được cho là sẽ hỗ trợ bằng tần 5G tần số cao tới 28 GHz - mà Hàn Quốc lại là quốc gia đầu tiên có mạng 5G. Do đó, việc ra mắt sớm tại quốc gia này sẽ có nhiều phần thuận lợi hơn cả. 

Apple iPhone 12

Từ nguồn tin của leaker uy tín tên Jon Prosser tiết lộ, nhà sản xuất Apple sẽ bắt đầu tiến hành gửi gắm những chiếc iPhone 12 đầu tiên đến các cửa hàng sớm nhất là vào ngày 13/10. Tuy nhiên, không phải toàn bộ sản phẩm thuộc iPhone 12 sẽ được lên kệ. Nguồn tin đồn cho hay việc lên kệ iPhone 12 series sẽ được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn đầu bao gồm 2 phiên bản là iPhone 12 mini nhỏ gọn với màn hình 5,4 inch và iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn với màn hình 6,1 inch.

Chia sẻ về giai đoạn ra mắt của những sản phẩm thuộc Series iPhone 12

Chia sẻ về giai đoạn ra mắt của những sản phẩm thuộc Series iPhone 12

 

Phần còn lại bao gồm phiên bản cao cấp iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có thể dời lại vài tuần và hiện chưa có ngày ra mắt cụ thể được đưa ra. Thậm chí còn có thông tin cho rằng phiên bản iPhone 12 ProMax có thể sẽ phải tới tận tháng 11 mới lộ diện. Trong bài chia sẻ của mình, leaker Jon Prosser cũng đưa ra một số thông tin về cấu hình của bộ nhớ trong của các sản phẩm mới cụ thể như sau: 

  • iPhone 12 Mini - 64/128/256GB
  • iPhone 12 - 64/128/256GB
  • iPhone 12 Pro - 128/256/512GB
  • iPhone 12 Pro Max - 128/256/512GB.

Theo như tin đồn, phiên bản iPhone 12 Mini sẽ không còn được trang bị modem 5G, thậm chí nó còn không được nhận con chip A14 mạnh mẽ mà thay vào đó chỉ là chip hạ cấp B14 - đây là con chip chậm nhất trong số những dòng iPhone mới được ra mắt. 

Thực hư thông tin này như thế nào hiện vẫn cần phải chờ đợi thêm thông tin kiểm chứng bởi với sự ảnh hưởng của dịch COVID và lịch trình chồng chéo thì Apple vẫn có thể tiếp tục “thả thính” về con át chủ cuối năm và người dùng chẳng còn cách nào ngoài việc tiếp tục trông ngóng.

Thông tin về iPhone 12 series dự kiến sẽ còn tiếp tục được tung ra nhiều hơn vào giai đoạn chuẩn bị ra mắt. Hãy theo dõi WORLDPHONE mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

 

Nguồn tham khảo: Twitter

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn