Hướng dẫn xem lại lịch sử thông báo đã xóa trên thiết bị BlackBerry Android

Đăng bởi worldphone vào lúc 31/03/2017

DSC_0155.JPG

Đôi khi bạn muốn xem lại thời gian các thông báo xuất hiện sau khi đã xóa, nhưng lại không biết cách để thực hiện thao tác đó? Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trình quản lý lịch sử ẩn để xem lại các thông báo trên thiết bị BlackBerry Android. 

Nhật ký thông báo xuất hiện lần đầu tiên trên phiên bản Android 4.3 Jellybean và vẫn được duy trì đến thời điểm hiện tại. Dù rất có ích với người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau như xem lại nội dung thông báo đã xóa, thời gian gửi đến v.v... Tuy nhiên, đây chỉ là một tính năng ẩn trên thiết bị và bạn cần thực hiện các thao tác thiết lập nâng cao nếu muốn sử dụng thuận tiện trên chiếc BlackBerry Android của mình.

Mình thao tác trên BlackBerry Priv (các máy BB Android khác tương tự bạn nhé), trước tiên bạn cần kích hoạt tùy chọn cho nhà phát triển để mở khóa tiện ích. Các thao tác như sau: truy cập Cài đặt > Giới thiệu về Điện thoại và bấm liên tục vào Số phiên bản. Bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình khi trở thành nhà phát triển.

 

watermarked-10.jpg

 ​Tiếp theo từ màn hình chính bạn nhấn vào Menu > Nhấp vào Tab Phím Tắt > Vuốt xuống dưới cùng sẽ có tùy chọn Lối tắt Cài Đặt > Nhấp và giữ vào Icon đó và đưa ra màn hình chính và chọn tiện ích để sử dụng.

 

watermarked-11.jpg

 ​Ở đây sau khi đưa ra màn hình chính bạn sẽ chọn tiện ích là Nhật Ký Thông báo là được bạn nhé.

 

watermarked-12.jpg ​

Sau khi chọn nhật ký thông báo xong, từ giờ nếu bạn có lỡ chưa đọc được thông báo hoặc có vấn đề gì cần xem các thông báo cũ thì cứ việc nhấp Icon Nhật Ký Thông Báo trên màn hình chính là được bạn nhé ! 

Tham khảo: BBVN.NET

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn