Hướng dẫn chơi PUBG trên Android mượt hơn

Đăng bởi Đức vào lúc 28/03/2018

Trong thời gian gần đây, game sinh tồn đình đám PUBG Mobile đã được ra mắt trên nền tảng điện thoại với các hệ điều hành iOS, Android,… Nếu các bạn đã từng biết đến hay chơi tựa game này trên PC rồi hẳn sẽ thấy được sự hấp dẫn cũng như lôi cuốn của nó. Vì thế, để trải nghiệm game một cách “mượt mà” nhất cũng như tốt nhất trên điện thoại thì hôm nay, chúng tôi có gợi ý ba cách giúp các bạn chơi game tốt hơn trên hệ điều hành Android.

1/ Khởi động điện thoại thường xuyên:

Thao tác rất đơn giản nhưng sẽ giúp giải phóng ram và dữ liệu rác làm Android ổn định hơn khi chơi Game. Bạn nên thực hiện khởi động lại điện thoại trước khi chơi để đảm bảo độ mượt của Game.

 

2/ Tắt ứng dụng chạy ngầm:

Thói quen của 1 số bạn là hay mở 1 số ứng dụng như Zalo, Messenger làm cho điện thoại trở nên tốn Ram trong quá trình chơi hơn. Vì PUBG Mobile đòi hỏi khá cao vì thế bạn nên tắt ứng dụng chạy ngầm đi.

 

3/ Hạ cấu hình Game

Cuối cùng đó chính là hạ cấu hình của Game để giúp điện thoại có thể đáp ứng và xử lý Game tốt hơn. Để hạ cấu hình PUBG Mobile bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện Game nhấp vào biểu tượng cài đặt.

 

Bước 2: Chọn Graphics và hạ Frame Rate, Graphics xuống.

Mình đã giới thiệu xong cách để bạn chơi PUBG Mobile mượt hơn rồi. Tuy vậy trên hết đây là tựa game khá nặng nên cần 1 thiết bị có cấu hình ổn định để chơi. 

Vì thế, các bạn hãy tham khảo ngay những chiếc máy Android cấu hình khủng giá mềm ở Worldphone ngay nhé :D

Nguồn: Thegioididong.com

Tags: Android
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn