Hướng dẫn cài đặt CH Play và dịch vụ Google cho BlackBerry Key2 và KEYone bản Trung Quốc

Đăng bởi Joyce vào lúc 28/07/2018

BlackBerry KEYone và BlackBerry Key 2 xuất hiện đã là một chấn động lớn của làng công nghệ, và càng thêm chấn động hơn nữa khi tung ra nhiều phiên bản khác nhau với giá thành rẻ hơn. Trong số các phiên bản của hai dòng sản phẩm này, thì bản của thị trường Trung Quốc luôn có giá tốt nhất.

 

Đối với chất lượng của BlackBerry KEYone hay BlackBerry Key 2 của thị trường Trung Quốc mà nói, thì không khác biệt gì với các thị trường khác. Cũng là những chiếc điện thoại y hệt về thiết kế, camera,… nhưng chỉ thị trường Trung Quốc mới có phiên bản cấu hình Ram 4GB – Bộ nhớ 64GB, có đủ màu sắc đen, bạc hay đồng, và hơn nữa có sẵn cả phiên bản 1 sim và 2 sim cho dòng máy BlackBerry KEYone (Nay đã xuất hiện BlackBerry KEYone màu đồng Quốc tế 64GB). Mặc dù cấu hình cao hơn các dòng quốc tế (Quốc tế chỉ có bản Ram 3GB – Rom 32GB), tuy nhiên, giá thành của BlackBerry KEYone bản Trung Quốc lại thấp hơn 1-2 triệu đồng và giá thành của BlackBerry Key 2 mới nhất cũng không  phải là ngoại lệ.

Nhược điểm duy nhất trên những chiếc điện thoại BlackBerry phiên bản Trung Quốc này là đều không có CH Play (Play Store/Cửa hàng Play), cũng như các dịch vụ các của Google, mà chỉ có sẵn các ứng dụng của Trung Quốc. Với những người dùng BlackBerry KEYone và BlackBerry Key 2 tại Việt Nam, thì việc không có CH Play quả thực sẽ khiến trải nghiệm và sử dụng khó khăn hơn. Vì điều này, hôm nay, World Phone xin hướng dẫn anh em, những người đã sở hữu BlackBerry KEYone và BlackBerry Key 2 bản Trung Quốc, cũng như đang tìm hiểu và có dự định mua, cùng xem thao tác hướng dẫn cài đặt CH Play cho BlackBerry KEYone và BlackBerry Key 2 cực đơn giản nhé.

Đầu tiên, anh em hãy tải file ứng dụng APK này về máy: Click tải file APK

Bước tiếp theo, Copy file vừa tải về vào điện thoại của mình.

Cuối cùng, xem video và làm theo hướng dẫn chỉ trong BA PHÚT:

Thế nào, thật đơn giản và nhanh chóng phải không anh em? Vậy nên, đừng quá lo lắng khi sở hữu một chiếc điện thoại BlackBerry KEYone hay BlackBerry Key 2 bản Trung Quốc nữa nhé. Và anh em nào chưa tự làm được hoặc quá bận rộn, hãy mang máy qua World Phone để được hỗ trợ trong một nốt nhạc ngay thôi!

Chúc anh em thành công!

 

>>>> Click ngay link Blackberry KEYone Nguyên Seal để trải nghiệm siêu phẩm với giá cực hời nhé!

>>>> Click ngay link Blackberry Key 2 bản Trung quốc 2 Sim để tìm hiểu về chiếc BlackBerry mới nhất của nhà Dâu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn