Hướng dẫn sử dụng Samsung Pay trên smartwatch Gear S3: Như hổ mọc thêm cánh

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 06/07/2018

Không chỉ để xem giờ, kiểm tra thông báo hay theo dõi sức khỏe, các dòng smartwatch Gear mới còn đa năng hơn bao giờ hết khi đã được tích hợp phương thức thanh toán điện tử Samsung Pay.

Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng 2 năm nay, Samsung Pay đang dần trở thành phương thức thanh toán mới, thay thế cho các loại thẻ và tiền mặt vốn mang nhiều rủi ro về an toàn. Hầu hết các smartphone tầm trung và cao cấp hiện nay của Samsung đều đã được tích hợp sẵn công nghệ này. Đặc biệt hơn, phiên bản Samsung Pay tại Việt Nam sử dụng phương thức truyền thông tin MST thay vì NFC để phù hợp với hầu hết các máy quét thẻ trên cả nước, đảm bảo cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn ở bất cứ đâu.

Bước tiến lớn tới tương lai thanh toán không cần tiền mặt

 

Tích hợp Samsung Pay trên smartwatch Gear: Như hổ mọc thêm cánh! - Ảnh 1.

Mua sắm thả ga không cần mang theo ví đã trờ thành sự thật.

Ban đầu, Samsung Pay chỉ có mặt trên smartphone nhưng bây giờ, ngay cả các mẫu đồng hồ thông minh Gear series cũng đã được tích hợp. Dòng sản phẩm thiết bị đeo thông minh này được đánh giá là không thể thiếu đối với những ai ưa chuộng sự thanh lịch và thời thượng. Chúng không chỉ là một món đồ điện tử, chúng còn giống như trang sức hạng sang, đẹp không kém gì các mẫu đồng hồ truyền thống và mang nhiều phong cách khác nhau dành cho mọi đối tượng người dùng.

Đã nhanh nay còn nhanh hơn

Cách hoạt động của Samsung Pay trên đồng hồ Gear mới cũng tương tự trên smartphone. Bạn chỉ cần đồng bộ hóa thông tin tài khoản thông qua một chiếc điện thoại Galaxy là sử dụng được ngay, không cần đăng kí thêm hay thực hiện các thủ tục rườm rà.

 

Tích hợp Samsung Pay trên smartwatch Gear: Như hổ mọc thêm cánh! - Ảnh 2.

Samsung Gear không chỉ là những chiếc đồng hồ.

Hơn nữa, đây cũng là định hướng mới của Samsung nhằm tối giản hóa quá trình thanh toán bằng di động. Thay vì phải lấy điện thoại ra khỏi túi hay ví rồi tốn thời gian thao tác, người dùng giờ chỉ cần giơ đồng hồ lên, bấm giữ phím Back để truy cập nhanh vào ứng dụng, nhập mật khẩu và tiến hành thanh toán. Mọi thứ đều đã trở nên đơn giản đến bất ngờ, và chúng ta lại đỡ tốn thời gian tìm thẻ hay tiền mặt lỉnh kỉnh.

An toàn là trên hết

 

Tích hợp Samsung Pay trên smartwatch Gear: Như hổ mọc thêm cánh! - Ảnh 3.

Các cơ chế bảo mật tối tân nhất đều được Samsung áp dụng vào tính năng này.

Bên cạnh đó, độ an toàn của Samsung Pay trên smartwatch Gear cũng được nâng lên một tầm cao mới. Luôn được đeo trên tay đồng nghĩa với khả năng bị rơi rớt, trộm cắp sẽ giảm rất nhiều so với dùng thẻ hay tiền mặt. Hơn nữa, kể cả khi kẻ xấu có “chôm” được đồng hồ thì chúng cũng cần có mã PIN và kết nối với điện thoại chứa thông tin chủ thẻ thì mới thanh toán được. Có Samsung Pay trên đồng hồ gear rồi, bạn sẽ không cần mang theo thẻ hay lo lắng mấy tiền, mất ví nữa.

Các bước sử dụng Samsung Pay trên Gear S3:

 

Bước 1

Ấn và giữ vào nút Back (ở vị trí 2 giờ) để kích hoạt Samsung Pay

Bước 2

Vuốt sang trái hoặc phải màn hình để chọn thẻ thanh toán

Bước 3

Nhấp vào "Pay" ở cuối màn hình

Bước 4

Để sát đồng hồ vào máy thanh toán khoảng 30 giây để thanh toán

Bước 5

Theo dõi trên máy thanh toán để nhập chữ ký hoặc mã PIN khi có yêu cầu

 


Nguồn: GenK/Dantri.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn