[Hướng dẫn] Bật chế độ nháy đèn flash thông báo tin nhắn, cuộc gọi trên Android

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 03/07/2018

Hầu hết người dùng thiết bị Android chỉ sử dụng đèn Flash để hỗ trợ chụp ảnh, tuy nhiên chúng ta có thể tận dụng chức năng này để thông báo khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến điện thoại. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu một ứng dụng giúp thiết bị của bạn nhấp nháy đèn Flash khi có thông báo giống như trên iPhone cực kỳ rất độc đáo và thú vị.

Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng 'Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi' > tại phần 'Cài đặt chung', bạn có thể thiết lập cấu hình đèn Flash với ba mức nháy khác nhau (mình đã dùng thử cả ba chế độ này nhưng không thấy khác biệt nhiều lắm)
 


Để tùy chỉnh một số cấu hình khác như chuông, rung, im lặng, tiết kiệm pin, nháy đèn khi khóa màn hình hoặc cài đặt thời gian kích hoạt đèn flash bật và tắt ... bạn nhấn vào nút 'thêm (...)'. Khi tinh thiết lập xong, bạn nhấn vào 'Start test Flash' để xem trước các thay đổi của ứng dụng.
 


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tuỳ thời gian sáng, bật hoặc tắt cho cuộc gọi hoặc tin nhắn một các riêng biệt. Ở chế độ nháy đèn khi có cuộc gọi, bạn có thể cài đặt các thao tác như 'nhấn nút âm lượng' hoặc 'lắc tay' để tắt đèn nháy Flash. Ở chế độ Tin nhắn và thông báo, bạn có thể cài đặt kiểu nháy đèn ở mục 'Flash Mode', bật các thông báo từ các dịch vụ hoặc lựa chọn ứng dụng sẽ nháy đèn flash khi có thông báo tới.
 


Ngoài ra ứng dụng 'Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi' còn có khả năng biến thiết bị của bạn thành một chiếc đèn Pin siêu sáng, rất tiện lợi khi sử dụng trong bóng tối hoặc những lúc mất điện.
 


Mặc dù đây là một ứng dụng miễn phí nhưng mình thấy rất ít quảng cáo, nếu có cũng không gây khó chịu khi sử dụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn