HTC U11 Mỹ có gì khác biệt? | Worldphone

Đăng bởi Đức vào lúc 06/04/2018

Cái tên HTC U11 chắc hẳn không có gì xa lạ với người dùng điện thoại Android thời điểm hiện nay. Nhưng bản HTC U11 Mỹ (hay còn gọi là bản Sprint) lại khá mới mẻ. Vậy thì phiên bản Sprint này có gì khác biệt so với bản Quốc Tế? Hãy cùng Worldphone tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Mức giá thành

HTC U11 Sprint là hàng Likenew đã qua sử dụng nhưng hình thức lại được tuyển chọn đẹp hoàn toàn như mới. Ngoài ra, phiên bản này là hàng được phân phối bởi nhà mạng Sprint của Mỹ nên giá mua hàng sẽ rẻ hơn vì chủ nhân trước đó đã phải kí hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó. Chính vì những nguyên nhân trên, HTC U11 Mỹ sẽ có giá thấp hơn khá nhiều. Cụ thể hơn nữa thì giá của bản này sẽ thấp hơn bản quốc tế từ năm trăm ngàn đến một triệu đồng.

Cấu hình, bộ nhớ trong và SIM:

Đây là những điểm khác biệt của bản Mỹ so với bản Quốc Tế.

- Đầu tiên là về cấu hình và bộ nhớ trong: RAM đã bị giảm xuống 4GB thay vì 6GB; và bộ nhớ trong cũng bị giảm xuống từ 128GB xuống còn 64GB. Đây có thể nói là sự khác biệt rất đáng kể với một Flagship 2017. Nhưng cùng với việc giảm giá thành xuống thấp hơn thì việc này có thể coi là sự an ủi nho nhỏ.

- Tiếp đó là thay vì hỗ trợ 2 SIM như bản Quốc Tế thì U11 Mỹ chỉ có 1 SIM. Có thể nói đây là thiếu sót có ít ảnh hưởng hơn đến nhu cầu của khách hàng.

Và, có một số thông tin rằng HTC U11 không sử dụng được mạng dữ liệu di động 4G tại Việt Nam. Điều này có phần đúng nhưng lại không đúng. Là bản Sprint nhưng HTC U11 hoàn toàn có thể convert lên bản Quốc Tế và hoàn toàn có thể sử dụng được 4G với Full vạch sóng.

Trên đây là những điểm khác biệt giữa bản Sprint và bản Quốc Tế. Ngoài ra thì tất cả các tính năng khác của máy như Camera, tính năng bóp cạnh… là hoàn toàn giống nhau nên qua bài phân tích nàycó thể giúp những bạn đang còn lăn tăn về HTC U11 Mỹ giải đáp được khúc mắc của mình.

>>> Tham khảo ngay sản phẩm HTC U11 cùng với những ưu đãi hấp dẫn nhất!!! <<<

 

Tags: Android, HTC, htc u11
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn