Hoài Niệm Blackberry: 9100, 9105 - "Ông Hoàng" Buổi Sơ Khai

Đăng bởi Đức vào lúc 19/06/2018

Nhắc tới Blackberry là người ta hình dung tới những chiếc điện thọai đầy nam tính, mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ với bàn phím cứng vật lý QWERTY giống hệt như bàn phím Laptop hay máy tính để bàn. Liệu các bạn còn nhớ, trong khoảng 10 năm trước đây, khi mà việc sở hữu một chiếc Blackberry luôn là điều mơ ước của nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ thời bấy giờ.

Nhưng trong bài viết này, máy mà tôi muốn nhắc tới lại không phải là những chiếc máy có bàn phím QWERTY mà là 2 chiếc 9100 và 9105 đơn giản, không chút cầu kỳ. Vài năm trước đây, có một ngày tôi đến với cửa hàng điện thoại để tìm mua một chiếc điện thoại để phục vụ nhu cầu nghe gọi. Nhân viên bán hàng đã tư vấn cho tôi một sản phẩm Blackberry với tên gọi Pearl 9100. Điều đầu tiên tôi thấy được ở nó là thiết kế dạng thanh với màn hình cũng như các phím chức năng được tỉa tót cẩn thận làm toát lên vẻ đẹp sắc nét.

Pearl 9100 trong bao da chính hãng

Khi hoài niệm về dòng điện thoại này đương nhiên chúng ta phải đề cập tới bàn phím của nó bởi bộ phận phím cứng là phần tạo nên chính điểm đặc biệt của dòng sản phẩm Blackberry. Liệu các bạn còn nhớ tới những chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia như 1280? Bàn phím của Pearl 9100 cũng giống hệt như thế. Cái cảm giác bấm bàn phím của chiếc “Dâu Đen” này thích và thoải mái hơn hẳn các máy của Nokia do được làm lồi lên; trong quá trình sử dụng, tôi không mất quá nhiều thời gian để ghi nhớ cách soạn văn bản.

Bàn phím Vật Lý 1/2 QWERTY của Blackberry

Mặc dù vậy thì BB 9100 cũng có khuyết điểm là tính năng Camera của máy. Nhưng đó là điều đương nhiên với những chiếc máy cổ như thế này. Bù lại, dung lượng pin của máy là 1150 mAh có thể phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của bất kì ai trong khoảng 2 hay thậm chí là 3 ngày.

Một điểm đặc biệt nữa mà chỉ có Pearl 9100 mới có, đó là Bis/Bas. Hẳn tính năng này không còn xa lạ với bất cứ ai đã từng dùng sản phẩm này. Bis/Bas là điểm mạnh nhất trên 9100 dành cho các fan của công việc. Bạn có thể nhận trả lời mail ngay lập tức với gói Bis/Bas của BlackBerry dành riêng cho máy đảm bảo bạn là “Người của công việc” Bạn check mail thoải mái lướt web ngay lập tức với tốc độ cao. Đi liền với đó là các phím chức năng dành cho công việc. Các icon dùng cho công việc như ghi chú note, nhắc việc … tất cả phục vụ hiệu quả công việc của bạn.

Trong thời điểm này, Worldphone đang có những ưu đãi vô cùng đặc biệt với những khách hàng chọn mua 9100 ngay tại các chi nhánh:

>>> Mua Blackberry Pearl 9100 Tặng Ngay Bao Da Chính Hãng <<<

 

Tags: 9100, 9105, Blackberry
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn