Hoài cổ cùng Blackberry Pearl 8110 - Viên ngọc trai rực sáng giữa lòng Hà Nội

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 26/07/2018

Tình yêu Blackberry là bất diệt, bởi vậy, người dùng BB chưa bao giờ là không có. Và khi mọi thứ ngày càng phát triển vội vã, thì những người bình thản lại muốn hoài niệm về tuổi trẻ đam mê và đầy màu sắc của mình.

Cùng World Phone du ngoại một vòng Hà Nội và điểm qua vài di tích lịch sử đặc trưng của đất Kinh Kỳ với chiếc Blackberry cổ đã từng làm mưa làm gió cách đây 10 năm về trước nhé!

 

Bốt Hàng Trống (Xưa là trung tâm chỉ huy của cảnh sát Pháp ở Hà Nội - nay là trụ sở Công an quận Hoàn Kiếm)

 

Bắc Bộ phủ - nay là Nhà khách Chính phủ

 

Là ngôi nhà hai tầng ở số 12 phố Ngô Quyền, Hà Nội. Đây là từng là nơi đặt trụ sở chính quyền Bắc kỳ, và là một di tích lịch sử của Việt Nam.

Ga Hàng Cỏ - nay là Ga Hà Nội 

Là nhà ga đường sắt chính của Hà Nội. Từ đây, hành khách có thể làm thủ tục mua vé tàu hỏa đi các tuyến trong nước.

 

Phố Đinh Tiên Hoàng xưa và nay 

 

Một góc Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục xưa và nay

 

Nhân vật chính của những thước ảnh trên chính là chiếc Blackberry Pearl 8110 cổ đã ra đời từ năm 2008, và giờ vẫn tồn tại sau hơn 10 năm và có mặt tại hành trình du ngoạn Hà Nội để lưu lại những khoảnh khắc của một Hà Nội mới nhưng những dấu ấn thời gian vẫn hiện hữu ngay đây như chính chiếc 8110 vậy.

World Phone cũng có một thời tuổi trẻ đam mê và nhiều trải nghiệm đáng giá cùng những chiếc Blackberry, và thuở sơ khai ấy, chúng ta đều không có điều kiện sở hữu những chiếc Blackberry – thứ mà ngày nay chỉ là món đồ chơi trong mắt phần lớn người trẻ tuổi- những chiếc BB đời đầu giá trị lên đến gần một cây vàng thời bấy giờ, tính từ mốc 2008, một cái giá quá lớn dành cho đam mê. Nhưng hiện giờ để sở hữu chúng không còn quá khó khăn vì giá trị chiếc máy đã không còn đắt đỏ như thời bấy giờ nữa, thay vào đó là giá trị sưu tầm, giá trị vượt thời gian mà không ai có thể đong đếm được. Hơn nữa, để "đập hộp" chiếc điện thoại được ví như huyền thoại thời bấy giờ lại càng khó khăn vì quá sức khan hiếm. Tuy nhiên, hiếm không có nghĩa là không có. Sau rất nhiều cố gắng, World Phone đã cố gắng đem về cảm giác "lần đầu làm chuyện ấy" của những năm 2008 về năm 2018 với siêu phẩm Blackberry Pearl 8110 Nguyên Seal để anh em có thể cầm, nắm, vân vê viên trackball với lớp phấn mà chỉ người đập hộp thời ấy mới hiểu.

Và đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu này, hãy chiều chuộng bản thân và ẵm ngay một cây Blackberry 8110 ngay bây giờ nhé!

***** Hình ảnh được chụp bằng siêu phẩm Blackberry KEY2 Xách Tay 

 

XEM THÊM

Hoài Niệm Blackberry - "Ông Hoàng" Buổi Sơ Khai

Hà Nội và BlackBerry Key 2 - Đánh giá Camera BlackBerry Key 2

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn