Hãng điện thoại HTC chuẩn bị về tay Google?? Liệu đây có phải là tin mừng

Đăng bởi worldphone vào lúc 08/09/2017

Google được cho là đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để mua lại toàn bộ hoặc một phần HTC

 

Theo Commercial Times, hãng điện thoại Đài Loan HTC có thể sớm về tay Google, khi cả hai đã đi đến những thỏa thuận cuối cùng cũng như sớm hoàn tất thủ tục để "về chung một nhà"

 

htc-sap-ban-minh-cho-google


HTC là một hãng sản xuất điện thoại thông minh với những mẫu mã đẹp và được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, điều này lại tỷ lệ nghịch với khả năng thành công trên thị trường, khi những sản phẩm ra mắt thời gian gần đây không có doanh số tốt.Vẫn chưa rõ công ty tìm kiếm Mỹ sẽ thâu tóm một phần hay toàn bộ công ty Đài Loan, nhưng thỏa thuận mua lại sẽ bao gồm cả đội ngũ nghiên cứu và phát triển của HTC. Điều này sẽ giúp smartphone HTC trong tương lai "hội nhập sâu hơn cả về phần cứng lẫn phần mềm, giải quyết một số vấn đề phân mảnh Android". Như vậy, trong tương lai điện thoại HTC sẽ có thể chạy Android gốc và liên tục được cập nhật như Google Pixel.

 

 

>>> Xem ngay bộ đôi điện thoại Google Pixel cực độc, giá tốt nhất thị trường tại Worldphone <<<

Trong khi đó, việc mua lại HTC sẽ là sự bổ sung lớn ở mảng phần cứng sau khi bán Motorola, bên cạnh dòng smartphone Pixel. Trước đó, hãng thâu tóm Motorola năm 2011 với giá 12,5 tỷ USD nhưng không thành công và phải bán lại cho Lenovo với giá "bèo" vào năm 2014 với giá 2,9 tỷ USD.

Hiện giá trị thương vụ này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng CNBC cho rằng nó không dưới 95 tỷ USD. HTC lẫn Google đều từ chối bình luận.

 

>>> Xem ngay các mẫu điện thoại HTC tốt nhất đang được bán với giá SỐC tại Worldphone <<<

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn