GOOGLE PIXEL LỘ DIỆN NGÀY RA MẮT CHÍNH THỨC VỚI GIÁ BÁN HẤP DẪN

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 08/10/2021

GOOGLE PIXEL LỘ DIỆN NGÀY RA MẮT CHÍNH THỨC VỚI GIÁ BÁN HẤP DẪN

Google Pixel 6 là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất vào nửa cuối năm 2021, hứa hẹn sẽ là một chiếc flagship đánh dấu nhiều thay đổi của dòng Pixel. Google và cả người dùng trung thành với dòng máy này vô cùng kỳ vọng phiên bản Pixel 6 sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, tạo bước đà cho một chỗ đứng ngang hàng cùng các ông lớn như Apple và Samsung. 

Được biết, Google Pixel 6 có giá bán rất hấp dẫn so với một chiếc smartphone flagship có nhiều thay đổi.

Về sự lộ diện mới đây, Google đã chính thức "show hàng" Pixel 6 và Pixel 6 Pro tại New York. Tuy nhiên nó được lộ diện với tôn chỉ “chỉ cho ngắm, không cho chạm”. Và sau nhiều tháng trời đồn đoán, cuối cùng chúng ta cũng có trong tay thông tin chính thức về ngày ra mắt của cặp đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Đó chính là ngày 19 tháng 10 tới đây, tức là chỉ còn 
Sau nhiều tháng đồn đoán, cuối cùng chúng ta cũng đã có thông tin về ngày ra mắt chính thức của Google Pixel 6. Bộ đôi smartphone flagship mới của Google là Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 tới đây, tức chỉ còn 11 ngày nữa. 

Sự kiện ra mắt này liệu có đem lại thêm cho chúng ta những sự bất ngờ nữa không? Đây vẫn còn là một câu hỏi ngỏ. Có vẻ nó sẽ không đem tới quá nhiều bất ngờ rình rang như cách iPhone 13 đã làm bởi lẽ thiết kế và thông số kỹ thuật của bộ đôi Pixel 6 đã rò rỉ từ trước với độ uy tín khá cao. Và điều duy nhất chúng ta còn chưa biết rõ chính là giá bán.

Theo như những tin đồn trước đây, Google Pixel 6 sẽ có giá khoảng 700 - 800 USD, còn Pixel 6 Pro sẽ có giá bán khoảng 1.000 USD trở lên.

Google Pixel 6 lộ ngày ra mắt chính thức và giá bán rất phải chăng - Ảnh 1.

Theo như hình ảnh rò rỉ được cung cấp từ một nhà bán lẻ tại Đức, giá bán của Google Pixel 6 cũng đã được tiết lộ. 
Và theo hình ảnh rò rỉ từ một nhà bán lẻ Saturn tại Đức -  một trong những chuỗi bán lẻ đồ điện tử lớn nhất tại quốc gia này, giá bán của Google Pixel 6 cũng đã được tiết lộ. Cụ thể, Google có kế hoạch niêm yết Google Pixel 6 với mức giá 649 EUR (khoảng 758 USD).

Không chỉ vậy, người mua Pixel 6 còn nhận được quà tặng là một chiếc tai nghe Boss 700. Riêng chiếc tai nghe này cũng đã có giá gần 400 USD, đây quả thực là một phần quà rất hấp dẫn. Tuy nhiên không phải nhà bán lẻ nào cũng có chương trình khuyến mãi như vậy.

Google Pixel 6 lộ ngày ra mắt chính thức và giá bán rất phải chăng - Ảnh 2.

Từ mức giá của Pixel 6 tại Châu  u, có thể suy đoán giá bán của chiếc smartphone này tại Mỹ sẽ vào khoảng 649 USD. Đây thực sự là một mức giá hấp dẫn đối với một chiếc smartphone flagship nhiều thay đổi như Pixel 6. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có thông tin về giá bán của phiên bản Pixel 6 Pro.

Cũng theo hình ảnh từ nhà bán lẻ Saturn, người dùng có thể đặt hàng trước Pixel 6 trong khoảng thời gian từ 19 tháng 10 đến 27 tháng 10. Ngày 19 tháng 10 là thời gian diễn ra sự kiện ra mắt, do đó ngày 27 tháng 10 có thể là thời gian Pixel 6 chính thức lên kệ.

Hãy theo dõi WorldPhone để có thêm những thông tin hữu ích về Google Pixel 6 sắp ra mắt và những tin tức hot hit khác từ thế giới smartphone mỗi ngày nhé!

Tham khảo: android authority
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn