Google Pixel 4 - siêu phẩm mẫu mực của Camera's Phone

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 03/01/2020

Google Pixel 4 - siêu phẩm mẫu mực của Camera's Phone

Google vừa giới thiệu thế hệ Pixel mới, một siêu phẩm mẫu mực của Camera’s phone - Pixel 4. Trước đó họ sử dụng camera đơn và năm nay cụm camera kép được tối ưu để mở rộng khả năng chụp ảnh, điều mà mọi người quan tâm nhất khi chọn smartphone.

Google Pixel 4

Google có những chiến lược hoạt động riêng, họ không đua theo đối thủ để tìm cách hơn thua mà tìm tòi, phát triển camera theo cách riêng của họ. Google là nơi lưu trữ hình ảnh lớn nhất thế giới, có thêm thuật toán tự học ưu việt. Điều này đã giúp Google Pixel 4 trở thành "sát thủ" về khả năng chụp ảnh.

  1. Khả năng chụp đêm ấn tượng, cho phép chụp ảnh thiên văn

Chế độ chụp ban đêm của Google tạo được  ấn tượng mạnh và được đánh giá rất cao từ giới công nghệ. Chế độ chụp đêm đã được phát triển nhiều khía cạnh hơn, giờ đây bạn có thể đi trong đêm chụp hình mà không phải qua việc xử lý chỉnh sửa hay cắt ảnh.

Night Shift là chế độ cho hiệu quả ánh sáng tốt khi chụp trên đường phố, trong phòng, các câu lạc bộ đêm, ở nhà chiếu sáng nhân tạo hoặc các môi trường thiếu sáng khác. Cùng với đó là màu sắc chân thực, gần với màu tự nhiên nhất và không bị nhiễu quá nhiều

Chụp ảnh thiên văn dễ dàng với Google Pixel 4 XL

  1. Siêu Zoom

Pixel 4 được thiết kế với thêm hai camera chính có một góc rộng thông thường và một cảm biến chụp tele. Cảm biến phụ có độ phóng đại quang học là 2 lần, độ phóng đại số là 8 lần.  Google còn sở hữu thêm một tính năng mới gọi là Super Res Zoom cho phép bạn phóng to bức ảnh nhiều nhất có thể nhưng vẫn giữ được đường nét của các chi tiết trong bức ảnh.

Ảnh chụp xa khi zoom lại vẫn khá sắc nét

  1. Xử lý HDR+ trực tiếp khi chụp ảnh

HDR+ là điểm làm  nên thành công của Pixel. Bạn có thể xem trước bức ảnh được xử lý HDR+ ngay trong quá trình chụp ảnh.

HDR+  hoạt động khi chụp nhiều bức ảnh và sau đó kết hợp chúng thông qua thuật toán để có một kết quả hoàn chỉnh, lúc này mới cho ra bản xem trước tốt nhất lúc đó . Live HDR+ hiển thị bản xem trước với đường nét chuẩn nhất với ảnh gốc sau cùng

HDR+ cho hình ảnh sắc nét, hoàn hảo

  1. Chế độ phơi sáng kép tối ưu

Phơi sáng kép không phải là khái niệm mới ở trong nhiếp ảnh nhưng với Pixel 4 , đây là lần đầu tiên người dùng được trải nghiệm sự ưu việt và hài lòng với chế độ này. Dual Exposure Controls có một thanh trượt lên xuống cho phép kiểm soát vùng tối và vùng sáng trong một bức ảnh độc lập với nhau. Bạn có thể tự tay điều chỉnh những phần khác nhau của hình ảnh mà không làm mất đi giá trị phơi sáng của chủ thể được chụp.

Chế độ phơi sáng hoàn hảo

  1. Hiệu chỉnh cân bằng trắng

Theo Google,  việc điều chỉnh chế độ cân bằng trắng mang tới màu sắc chân thực hơn cho các bức ảnh. Đây là một thuật toán giúp tạo ra những bức ảnh có màu sắc chính xác nhất so với thực tế trong những điều kiện ánh sáng phức tạp (màu sắc thay đổi liên tục, ánh sáng không ổn định, chập chờn). Ví dụ như một trong những tình huống tương đối "khó" để cân bằng trắng là căn phòng được chiếu sáng bằng bóng đèn điện hay thấy trong nhà, Pixel 4  hứa hẹn sẽ còn cải thiện độ chính xác và chân thực của màu sắc ảnh/video hơn nữa

Ánh sáng hài hòa, chân thực

  1. Chế độ chân dung được nâng cấp mạnh mẽ

Pixel 4 sẽ tính đoán độ sâu trường ảnh thông qua cụm camera kép, phân biệt rõ chủ thể và hậu cảnh, cho ra những bức ảnh tách nền tốt hơn khi chụp ảnh chân dung. Nhờ đó mà những bức ảnh chụp được có được điểm nhấn cho chủ thể, làm nổi bật từng đường nét, cử chỉ, hoạt động, truyền tải thông điệp dễ dàng hơn. Sự sắc nét khiến người dùng phải gật đầu đồng ý vì giống như được chụp bằng máy cơ.

Chủ thể nổi bật, ấn tượng với hiệu ứng xóa phông

Với những chia sẻ trên, Google Pixel 4 hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất !

=> Chi tiết sản phẩm: Google Pixel 4 Cũ và Google Pixel 4 new

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Xem thêm sản phẩm điện thoại Google khác: Điện thoại Google Xách Tay

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn