GOOGLE PASS: HỆ THỐNG NÂNG CẤP CÓ THỂ ĐƯỢC RA MẮT CÙNG PIXEL 6

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 17/10/2021

GOOGLE PASS: HỆ THỐNG NÂNG CẤP CÓ THỂ ĐƯỢC RA MẮT CÙNG PIXEL 6

Phiên bản đột phá Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ được công bố đầy đủ vào ngày 19/10/2021 sắp tới, bên cạnh đó Google cũng có thể lập kế hoạch để khởi động một dịch vụ mới gọi là Pixel Pass, được cho rằng sẽ cùng ra mắt với Google Pixel 6. Về cơ bản Google Pass có chức năng tương tự như Apple One - bao gồm nhiều dịch vụ theo một gói đăng ký hàng tháng. Mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận một cách chính thức bởi Google, nhưng thông tin chi tiết đã bị rò rỉ để chúng ta có thể biết rõ về những gì Pixel Pass có thể cung cấp.

Bạn nhận được gì với Pixel Pass?
 

Dựa trên các thông tin rò rỉ , Google Pixel Pass có cả thành phần phần cứng và phần mềm. Về mặt phần cứng, bạn sẽ nhận được một chiếc điện thoại Pixel có đủ điều kiện để được “nâng cấp thường xuyên”.

Về phần mềm, bạn sẽ nhận được “lời mời” đăng ký Google Play Pass (dịch vụ của Google cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng và trò chơi cao cấp khác nhau), YouTube Premium, Google One (cung cấp cho bạn bộ nhớ đám mây) và Google Fi (là một Mạng di động của Hoa Kỳ do Google điều hành).

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành mở rộng cho điện thoại Google Pixel của mình. Điều này sẽ được thực hiện thông qua dịch vụ Preferred Care của Google hoặc dịch vụ Bảo vệ thiết bị của nó - hai dịch vụ tương tự đều cung cấp bảo hiểm chống hư hỏng ngẫu nhiên và sự cố cơ học.

Tài liệu bị rò rỉ tiết lộ Google Pixel Pass (Google / M. Brandon Lee)

Làm cách nào để bạn nhận được Pixel Pass?

Dựa trên những thông tin rò rỉ, có vẻ như Pixel Pass sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ (ít nhất là ban đầu). Bản thân Google Fi cũng không khả dụng bên ngoài Hoa Kỳ, vì vậy nếu Google cung cấp Pixel Pass ở những nơi khác thì thông tin cụ thể về những gì bạn nhận được với nó có thể khác nhau.

Những thông tin rò rỉ cũng lưu ý rằng người mua sẽ được cung cấp tùy chọn giao dịch điện thoại cũ của họ và nếu họ mua Pixel Pass thông qua Google Store, họ sẽ phải đăng ký tài trợ.

Khi nào Pixel Pass sẽ ra mắt?

Thời điểm mà Pixel Pass có thể được ra mắt vẫn chưa được ấn định, theo tin đồn nó có thể là vào ngày 19 tháng 10 cùng với Pixel 6.

Pixel Pass có giá bao nhiêu?

Đó là một câu hỏi lớn chưa có bất cứ thông tin nào để chúng ta có thể dự đoán. Tuy nhiên, bởi nó có khả năng được cung cấp với nhiều thiết bị cầm tay Pixel khác nhau nên giá của nó có thể sẽ thay đổi tùy theo kiểu máy bạn chọn.

Pixel Pass so với Apple One như thế nào?

Apple One có ba cấp, với cấp cơ bản cho phép bạn truy cập vào Apple Music , Apple TV Plus , Apple Arcade và cung cấp cho bạn 50GB dung lượng lưu trữ iCloud. Tầng tiếp theo được thiết kế để chia sẻ với tối đa năm thành viên gia đình và cung cấp cho bạn cùng một dung lượng nhưng với 200GB dung lượng lưu trữ iCloud.

Sau cùng là một tùy chọn 'Premier' mà bạn cũng có thể chia sẻ và cung cấp cho bạn tất cả những điều đó kèm theo 2TB dung lượng lưu trữ đám mây, cùng với Apple News Plus và Apple Fitness Plus .

Về phía Google, không có dấu hiệu nào cho thấy Pixel Pass sẽ có nhiều cấp độ tới thế. Hiện tại chúng ta cũng chưa có thông tin về dung lượng lưu trữ đám mây trên Pixel Pass, vì vậy rất khó để so sánh trực tiếp chúng. Nhưng dựa trên những rò rỉ, Pixel Pass dường như sẽ có lựa chọn dịch vụ tương tự như Apple One ngoài cấp độ Premier, vì không có khía cạnh thể dục hoặc tin tức nào được liệt kê cho Pixel Pass.

Tuy nhiên, Apple One không bao gồm gói di động, nâng cấp thiết bị cầm tay hoặc bảo hành mở rộng được cho là sẽ xuất hiện trên Pixel Pass, vì vậy, về tổng thể, sản phẩm của Google có thể toàn diện hơn - mặc dù nó có thể được định giá tương ứng.

Ngoài ra, Apple có Chương trình nâng cấp iPhone cung cấp các bản nâng cấp thiết bị cầm tay, nhưng chương trình này được bán như một dịch vụ riêng biệt. Vì vậy, mặc dù Pixel Pass có thể có nhiều thứ hơn, nhưng các dịch vụ có trên Apple được cho là cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn để điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn.

 

Hãy cùng chờ đón sự kiện ra mắt của Google Pixel 6 và những thông tin về Google Pass nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn