Giới hạn thời gian cuộc gọi cho điện thoại Android

Đăng bởi worldphone vào lúc 04/02/2017

Bạn đang sử dụng gói cước gọi nội mạng miễn phí 10 phút đầu, đôi khi trong cuộc gọi bạn thường nhìn đồng hồ đếm thời gian để căn thời gian ngắt cuộc gọi để tránh phát sinh chi phí. Giờ đây đã có ứng dụng giúp bạn theo dõi thời gian cuộc gọi và tự ngắt trước khi cuộc gọi chuyển sang tính cước, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng giới hạn cuộc gọi Call Timer.

Tính năng tự động ngắt thời gian cuộc gọi thường được tích hợp sẵn trên các thiết bị điện thoại cục gạch của Nokia như 1110i, 1208… Tuy nhiên đối với người sử dụng smartphone trước đây thường phải ngắt thủ công cuộc gọi, đôi khi do mải mê trò chuyện mà bạn đã gọi vượt ra so với giới hạn 10 phút miễn phí. Để tránh việc phát sinh ngoài mong muốn này, bạn hãy tải về và sử dụng ứng dụng giới hạn thời gian cuộc gọi Call Timer.

Tải về ứng dụng cho thiết bị Android tại đây

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Android, sau khi tải về và khởi động ứng dụng, bạn chỉ cần đánh dấu vào mục ‘Bật/Tắt’ để kích hoạt tính năng. Sau đó bạn bắt đầu thiết lập tùy chọn các mục ‘Số phút gọi’ và ‘Số giây gọi’ để cài đặt thời gian ngắt cuộc gọi.

Khởi động ứng dụng, đánh dấu vào ‘Bật/Tắt’ để kích hoạt, sau đó bạn cần thiết lập thời gian ngắt cuộc gọi

Ngoài ra trong phần ‘Cấu hình nâng cao’, ứng dụng còn mang lại cho bạn rất nhiều tùy chọn hữu ích như ‘Chọn số điện thoại cần giới hạn’ thời gian cuộc gọi, hoặc thêm các số ‘Miễn giới hạn’ thời gian cuộc gọi. Bạn còn có thể thêm các số điện thoại hoặc thêm toàn bộ đầu số của nhà mạng cụ thể nào đó, hay bạn có thể tùy chọn ‘Tự động gọi lại’ khi hết 1 chu kỳ cuộc gọi.

Một số tùy chọn nâng cao của ứng dụng

Ứng dụng còn cho phép bạn thiết lập tổng số phút gọi, khi đó nếu tổng thời gian các cuộc gọi của bạn đã gần hết thời lượng mà bạn đã thiết lập, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết. Ngay trong các cuộc gọi, bạn cũng có thể thiết lập thông báo bằng âm thanh hoặc rung khi gọi đến các mốc thời gian 1 phút, 2 phút, 5 phút, tùy vào nhu cầu của bạn.

Thiết lập quỹ thời gian sẽ gọi và thiết lập thông báo khi gần hết thời gian gọi

Nếu bạn sử dụng điện thoại chạy hai SIM, bạn nên lưu ý đánh dấu vào mục ‘Khắc phục lỗi 2 SIM’.

Một ứng dụng nhỏ gọn, tuy nhiên sẽ rất hữu ích cho những ai đang sử dụng những gói cước khuyến mại của nhà mạng. Ngay cả khi sử dụng những gói cước thông thường, ứng dụng cũng giúp bạn quản lý tốt hơn những cuộc gọi của mình. 

Tham khảo: Vnreview.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn