Giải phóng bộ nhớ BlackBerry Android chỉ qua 1 cú chạm

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 30/07/2019

Giải phóng bộ nhớ BlackBerry Android chỉ qua 1 cú chạm

Một chiếc điện thoại BlackBerry chạy hệ điều hành Android hoàn toàn không đáng bị chối từ đúng không nào? Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại số người sử dụng BlackBerry Android đã tăng lên đáng kể, nhưng bên cạnh đó vẫn còn điểm yếu mà hệ điều hành Android vẫn chưa khắc phục được, đây cũng là lỗi chung mà các smartphone khác cũng gặp phải đó là bộ nhớ đầy.

1. Nguyên nhân dẫn đến đầy bộ nhớ của BlackBerry Android

Người ta thường nhắc đến Android như một hệ điều hành hoàn hảo, chạy mượt. Tuy nhiên, bên cạnh đó Android vẫn có một nhược điểm chính là nó lưu trữ một lượng Cache lớn, nên dễ dàng làm tiêu tốn dung lượng máy. Khi đó hệ thống máy sẽ quá tải và chạy chậm làm ảnh hưởng đến các hoạt động của máy cũng như gây khó chịu cho khách hàng sử dụng.

Với những thiết bị Smartphone thì việc bộ nhớ đầy là điều rất bình thường, sau một thời gian sử dụng không gian bộ nhớ đầy trong đó bao gồm các dữ liệu của khách hàng, dữ liệu app tạo ra...

BlackBerry chinh phục người tiêu dùng bởi kiểu dáng độc đáo và sử dụng hệ điều hành Android

Đối với BlackBerry Android trong đó có BlackBerry Priv và BlackBerry DTEK50 thì Google Photos là một trong những người bạn đồng hành trong việc lưu trữ, sao lưu hình ảnh, video với dung lượng không giới hạn. Có một ngoại lệ là Google Pixel cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu dưới dạng pixel giúp lưu trữ được nhiều hơn, nhưng thực sự việc lưu trữ như vậy nó thực sự không cần thiết. Bởi lẽ, người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng Photos để lưu trữ hình ảnh và video của mình.

Do vậy để giải phóng bộ nhớ, cách tốt nhất chính là tối ưu dung lượng của Google Photos.

2. Thủ thuật để giải phóng bộ nhớ BlackBerry Android

Nhờ có Photos mà việc sao lưu không còn cần thiết trên Google Photos, để giải phóng bộ nhớ và tiết kiệm được dung lượng máy. Vậy làm thế nào để giải phóng bộ nhớ máy? Dưới đây là thủ thuật đơn giản để giải phóng bộ nhớ BlackBerry Android chỉ qua 1 cú chạm.

Thủ thuật giải phóng bộ nhớ máy hàng GB một cách đơn giản nhất

Đầu tiên, mở ứng dụng Photos, vuốt từ mép bên trái màn hình để mở trình đơn, sau đó chọn Free up Space. Đây là quá trình hệ thống máy sẽ tìm kiếm tất cả các file người dùng đã sao lưu lên Google Photos, tùy vào quá trình sao lưu nhiều hay ít và tốc độ xử lý của máy mà quá trình này sẽ tự động chạy khoảng từ vài giây đến vài phút.

Thứ hai, sau khi quá trình tìm kiếm đã hoàn tất, máy sẽ báo số lượng items cần xóa bỏ, bạn chỉ cần chọn Remove là hệ thống sẽ xóa tất cả file đã sao lưu trên Google Photos.

Thứ ba, Chỉ với một nút chạm bạn đã hoàn tất thao tác giải phóng dung lượng bộ nhớ máy. Bên cạnh đó bạn cũng có thể biết được số lượng dung lượng mà bạn đã giải phóng.

Với những thao tác trên là bạn đã có thể khôi phục lại không gian bộ nhớ và tăng dung lượng cho smartphone của mình. BlackBerry gần như là một sự lựa chọn hoàn hảo không còn các lỗi như dung lượng pin, bộ gõ Tiếng Việt, nóng máy, lỗi ứng dụng... tất cả đều đã được khắc phục. Bạn cũng có thể cập nhật và lựa chọn cho mình những mẫu BlackBerry Android mới nhất tại https://worldphone.vn/ .

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: BlackBerry xách tay

Xem thêm các dòng máy BlackBerry  khác: Điện thoại BlackBerry xách tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn