Điện thoại gập của Samsung đã được chứng nhận Bluetooth và WiFi, ra mắt vào năm sau?

Đăng bởi worldphone vào lúc 31/07/2017

Tổ chức Bluetooth SIG, nơi thử nghiệm các thiết bị Bluetooth và chứng nhận để đảm bảo chúng tương thích với nhau đã hợp chuẩn Bluetooth cho một thiết bị Samsung có tên mã G888N0. Tên mã này trước kia từng đừng sử dụng để hợp chuẩn WiFi với tổ chức Wi-Fi Alliance, một nơi tương tự Bluetooth SIG. Điều này cho thấy Samsung đã bắt đầu đưa các sản phẩm của họ đi thử nghiệm nên các tin đồn về một chiếc Galaxy X màn hình gập sẽ được ra mắt vào đầu 2018 là hoàn toàn có thể tin được.

Samsung đã nhiều lần chia sẻ các bản mẫu điện thoại có thể bẻ cong, có thể gập lại để biến thành smartphone và mở ra để thành tablet của họ. Trong tuần trước, Lenovo cũng trình diễn Lenovo Folio, chiếc điện thoại 5.5" mở thành tablet 7.8" tại Lenovo Tech World 2017.

Cần lưu ý là G888N0 đang chạy Android 6. khi hợp chuẩn WiFi và Bluetooth của nó chỉ có 4.2. Có thể là Samsung muốn giấu hoặc họ sẽ nâng cấp máy khi ra mắt. Galaxy X được phát triển từ 3 năm nay nên điều này không có gì đáng ngạc nhiên.


uuux.png

Bên cạnh đó, Lenovo đã cho ra mắt mẫu concept máy tính bảng có khả năng gập đôi lại và biến thành một chiếc điện thoại. Với tình hình này thì Samsung sẽ phải dè chừng khá nhiều.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn