Đây là iPhone XI mà chúng ta cùng trông đợi?

Đăng bởi Joyce vào lúc 07/01/2019

Các hãng smartphone đua nhau cho ra mắt các phiên bản di động có thiết với mới lạ với cụm 3 camera, 4 camera hay là lên tới…5 camera luôn. Còn Apple? Vẫn vậy, ông lớn tiếp tục duy trì thiết kế từ đời iPhone X với cụm camera kép ở mặt lưng. Nhưng với chiếc iPhone XI 2019, theo tiết lộ của Steve Hemmerstoffer, chiếc điện thoại tương lai này sẽ thay đổi toàn diện.

Camera 3 ống kính của iPhone XI trông sẽ thế này ư(?)

Camera 3 ống kính của iPhone XI trông sẽ thế này ư(?) 

''Tai thỏ ngọc'' và bánh chưng? 

Với chiếc iPhone XI này, Apple có khả năng lần đầu tiên cho ra mắt trang bị hệ thống 3 camera cho dòng con cưng của mình - Apple iPhone. Và đổi mới hơn nữa, khi thay vì để dọc cụm camera và kéo dài nó như chúng ta nghĩ tới, thì ông lớn lại chơi lớn – thiết kế hình vuông.

Theo tiết lộ của nguồn tin nói trên, iPhone XI có thể sẽ sử dụng cụm camera vuông lấy cảm hứng từ một số thiết bị của nhãn hiệu Huawei. Nhưng nhìn chung thì với thiết kế lêch cả cụm sang trái cùng cách bố trí cảm biến ở trong đều khá…dị.

Apple iphone XITrời ơi tin được không?

Ở thời điểm này thì mọi tiết lộ đều chưa được xác nhận, nhưng nhiều phán đoán cho rằng cột cảm biến bên trái này có thể gồm có camera chính với ống kính tele và bên phải có đèn flash LED, có micro và camera ToF (Time-of-Flight) – camera hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt 3D.Đoán già đoán  non mãi thì cũng phải đợi đến khoảng quý III của năm nay mới rõ, vì từ giờ đến lúc đó mọi thứ từ tính năng hay thiết kế sẽ còn thay đổi rất nhiều nữa. Có đôi khi, những điều chúng ta xem ngày hôm nay đều không tồn tại trên chiếc iPhone  (iPhone XI/iPhone 11?) trong tương lai?

Và các bạn đọc thân mến, bạn nghĩ sao về thiết kế này?

Thông tin: PhoneArena

>>> Mua ngay điện thoại iPhone X Quốc Tế Cũ giá tốt nhất 2019 <<<

Tags: iPhone
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn