Blackberry Porsche Design P'9983 - Thiết kế doanh nhân sang trọng

Đăng bởi Đức vào lúc 05/09/2018

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thuộc phân khúc siêu cao cấp, tôn lên sự sang trọng mà lại khác biệt hoàn toàn với những chiếc smartphone thời điểm hiện tại? Blackberry Porsche Design P’9983 sẽ là sản phẩm đáp ứng được TỐT nhất các yêu cầu trên của bạn.

Thiết kế của Blackberry P’9983

Dâu Đen sản xuất dòng sản phẩm mới này với trọng tâm là phẩn thiết kế mà không nhắm tới sự mạnh mẽ của phần cứng hay tính năng. Với thiết kế sang trọng của mình, Porsche Design vẫn là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho các nhà doanh nhân thời điểm hiện nay.

Đường vát đặc trưng của Porsche đặt ở cạnh dưới kết hợp với thanh kim loại in chữ Porsche Design toát lên vẻ đẹp thời thượng, độc nhất. Mặt lưng Carbon cho cảm giác thanh lịch, trẻ trung  còn mặt lưng Graphite cho cảm giác trầm hơn. Về cảm giác cầm nắm, Graphite cầm thích và đầm tay hơn còn Carbon cho cảm giác cầm có phần trơn trượt.

Đậm chất Blackberry – Bàn phím kết hợp cảm ứng, thiết kế đẳng cấp mang lại sự tự tin cho người sử dụng. Đồng thời đây cũng là thiết kế cho người dùng cảm giác đi ngược lại so với xu hướng chung.

Phần mềm, hiệu năng sử dụng

Dòng sản phẩm này không được chú trọng vào tính năng nên các ứng dụng mặc định như: BBM, Blackberry World, nghe gọi, nhắn tin, hình ảnh, nhạc…  hoạt động mượt mà và khá ổn định. Thời lượng pin của Porsche không được cao, trên thực tế, dung lượng pin 2100 mAh có cao hơn một chút so với 1800 mAh trên P’9982.

Bên cạnh đó, có một điểm khá thú vị của dòng Porsche Design là giao diện đồng hồ. Màu sắc tổng quan của ứng dụng đồng hồ trên P’9983 là màu bạc, với mô hình đồng hồ vuông thành săc cạnh, số trong đồng hồ cùng Font với bàn phím phía dưới, được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Trong chế độ Bedside Mode, đồng hồ của P’9983 có màu vàng rất đẹp. Khi bật Bedside Mode, toàn bộ màn hình của máy biến thành một chiếc đồng hồ màu vàng toát lên vẻ sang trọng.

Kết luận lại, Blackberry Porsche Design P’9983 là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm đến sự khác biệt, tuyệt vời trong thiết kế hơn là mặt phần cứng hay tính năng.

>>> Đặt hàng ngay Blackberry Porsche Design P'9983 Mới Fullbox 100% với giá ưu đãi <<<

 

Các sản phẩm, bài viết liên quan:

Blackberry Cao Cấp

Những chiếc điện thoại Blackberry đáng tiền nhất

KEYone Sprint - Unlock Quốc Tế

Tags: Blackberry, p9983
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn