Dán kính cường lực bao nhiêu tiền?

Đăng bởi Đức vào lúc 15/04/2018

Tại Worldphone, với những chiếc máy điện thoại mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, luôn có chính sách dán kính cường lực trọn đời máy cho các khách hàng. Chỉ cần mua máy tại Worldphone, quý khách sẽ được dán kính cường lực HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề xước màn, vỡ màn do rơi máy, xước máy khi để điện thoại cùng với chìa khóa.

Ảnh nguồn: dodoshop

Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều loại điện thoại cao cấp được cung cấp cho người sử dụng. Thiết bị càng cao cấp thì những bộ phận của máy như màn hình, loa, cảm biến… càng có giá trị. Vì vậy, nếu bạn có lỡ tay làm hỏng bất cứ bộ phận nào thì giá thành thay sẽ khá đắt và có thể chất lượng không được tốt như ban đầu. Đặc biệt, đối với những dòng smartphone cảm ứng, việc thay màn hình là một điều nhạy cảm. Vì thế trên thị trường hiện nay, trong những phụ kiện hỗ trợ điện thoại mà người sử dụng tìm mua thì kính cường lực có lẽ là phụ kiện được ưa chuộng nhất.

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không tới và tìm mua cho mình một chiếc điện thoại với những chính sách vô cùng có lợi cho mình?

 

>>> Xem ngay Những sản phẩm Android giá ưu đãi trong tháng 4 <<<

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn