CẬP NHẬT 12/2020: SAMSUNG THAY ĐỔI LỘ TRÌNH RA MẮT MỘT LOẠT SẢN PHẨM ĐỂ TRÁNH RỦI RO DOANH SỐ

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 02/12/2020

 

CẬP NHẬT 12/2020: SAMSUNG THAY ĐỔI LỘ TRÌNH RA MẮT MỘT LOẠT SẢN PHẨM ĐỂ TRÁNH RỦI RO DOANH SỐ

Thông tin về Samsung Galaxy S21 đã sớm được rò rỉ trong vài tháng gần đây và được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Cùng với đó, thông tin về sự thay đổi lịch trình ra mắt của các dòng sản phẩm mới cũng đồng loạt được tung ra. Theo như thông tin mà phía Samsung cung cấp, để tránh ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của Galaxy S21 thì phía công ty sẽ thay đổi lịch trình ra mắt. Cụ thể, thay vì cùng ra mắt series Samsung S21 và chiếc Galaxy Z Flip 2 thì ông lớn này sẽ tách làm 2 sự kiện. Điều đó đồng nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi chiếc Galaxy Z Flip 2 tới Quý 2 năm 2021 hoặc thậm chí là muộn hơn. 

Dự kiến vào năm 2021 tới đây, phía bên Samsung sẽ thay đổi một loạt động thái sản xuất, đóng lại những chiến dịch cũ và mở ra sự khỏe đầu cho các dòng mới. Nguyên do được cho cũng là một phần muốn “vun đắp” lợi ích cho Samsung S21 series, không muốn nó bị áp lực doanh số tụt giảm vì phải cạnh tranh với chính những người anh em của mình. Đặc biệt là khi sự ra đời của Samsung S21 cũng mang sứ mệnh giúp Samsung bù lại chỗ trống cho việc loại bỏ dòng smartphone Galaxy Note vào năm tới. 

Để khái quát về những dòng sản phẩm sắp đổ bộ trong thời gian tới của Samsung, chúng ta có ở đây:

GALAXY Z FLIP 2: 

Khác với dòng Galaxy Fold, dòng Galaxy Z Flip có màn hình gập theo chiều dọc và màn hình không quá lớn. Ưu điểm về thiết kế là khi gập lại rất nhỏ gọn và dễ dàng cho vào túi giống như một chiếc gương. Samsung cũng ấp ủ ý định sẽ cho ra mắt một phiên bản Galaxy Z Flip giá cả phải chăng hơn, để nhiều người dùng mới có thể tiếp cận.

Samsung thay đổi lộ trình ra mắt smartphone, để tránh việc Galaxy S21 bị sụt giảm doanh số - Ảnh 1.

Samsung thay đổi lộ trình ra mắt smartphone, để tránh việc Galaxy S21 bị sụt giảm doanh số 

Theo thông tin từ phía truyền thông Hàn Quốc, Galaxy Z Flip 2 có thể sẽ được cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên nếu Samsung muốn có đủ không gian để Galaxy S21 tạo ra cơn sốt và tăng doanh số, thì Galaxy Z Flip 2 có thể phải lùi ngày lộ diện muộn hơn vào tháng 8/2021. Và vào khoảng tháng 10 cuối năm 2021, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 3, rất có thể Galaxy Note sẽ không được ra mắt trong năm sau. Thật là một lịch trình dày đặc khiến cho người dùng đứng ngồi không yên.

 

GALAXY FOLD 3:

Được biết, phiên bản mới nhất của dòng smartphone màn hình gập Galaxy Fold sẽ trang bị một số công nghệ mới, nổi bật là camera ẩn dưới màn hình. Nguyên mẫu thử nghiệm của Fold 3 cũng đang trong giai đoạn kiểm tra cuối cùng trước khi tiến vào giai đoạn sản xuất hàng loạt và đến tay người tiêu dùng. Đáng chú ý hơn cả đây cũng là lần đầu tiên Galaxy Z Fold 3 trang bị bút S Pen - phụ kiện đã làm nên thương hiệu cho dòng Galaxy Note. 

Báo Hàn Quốc: Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note, dồn hết tinh hoa lên Galaxy Z Fold 3 - Ảnh 1.

Báo Hàn Quốc: Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note, dồn hết tinh hoa lên Galaxy Z Fold 3 

Với những sự thay đổi giao thoa giữa mới và cũ như trang bị một loạt công nghệ mới như camera ẩn dưới màn hình và đặc biệt là bút S-Pen, màn ra mắt của Galaxy Z Fold 3 càng thêm khẳng định sẽ đánh dấu chấm hết cho sự tồn tại của dòng Galaxy Note.

Hãy cùng Worldphone đón chờ một năm 2021 bùng nổ với những sản phẩm mới nhà Samsung nhé!

 

Tham khảo: phonearena

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn