CẬN CẢNH CAP SẠC MỚI CỦA IPHONE 12: BỆN VẢI SIÊU CHẮC, XUẤT HIỆN MÀU ĐEN CÁ TÍNH

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 25/07/2020

CẬN CẢNH CAP SẠC MỚI CỦA IPHONE 12: BỆN VẢI SIÊU CHẮC, XUẤT HIỆN MÀU ĐEN CÁ TÍNH

Một trong những vấn đề khiến người dùng iPhone khá ngao ngán chính là phần cap sạc mỏng manh dễ đứt. Người dùng iPhone thường phải tìm đến những phụ kiện bọc dây sạc nhưng điều này cũng không giúp chúng ta cải thiện được độ bền nhiều hơn. Nhưng bạn sẽ không còn cần phải kéo dài tình trạng đó thêm nữa nếu như thiết kế cap sạc của iPhone 12 thật sự ra đời. Đó chính là một mẫu cap hoàn toàn mới với sự nâng cấp về cả “ngoại hình” lẫn chất lượng.

iPhone 12 xuất hiện mà vắng bóng củ sạc, cap sạc mới nâng cấp - liệu có phải sự thật?

iPhone 12 xuất hiện mà vắng bóng củ sạc, cap sạc mới nâng cấp - liệu có phải sự thật?

Nhiều tin đồn cho rằng trong lần ra mắt thiết bị mới này Apple sẽ loại bỏ củ sạc và tai nghe EarPods đính kèm trong hộp. Tuy nhiên trong hình ảnh của phần khay đựng vẫn chưa cap sạc, chỉ có điều hình ảnh rò rỉ không hề giống với những cap sạc trước đó.

Trên mạng xã hội Twitter liên tục xôn xao với những hình ảnh mới của chiếc cap sạc cải tiến. Mới đây tài khoản leaker L0vertodream đã chia sẻ tới người hâm mộ Táo Khuyết những hình ảnh mới lạ của chiếc cap sạc mới với thiết kế đầu USB-C to được bện vải bền bỉ cùng thiết kế đa dạng với tùy chọn màu trắng - đen.

Thiết kế bện vải bền bỉ của cap sạc mới

Thiết kế bện vải bền bỉ của cap sạc mới 

Rõ ràng thiết kế bện vải cho cảm giác bền bỉ hơn hẳn so với thiết kế bọc cao su tiêu chuẩn trước đó. Ngoài ra thiết kế màu đen còn được nâng cấp chắc chắn hơn khi được hãng sản xuất gia cố thêm các điểm cuối nơi đặt đầu cap. Tuy nhiên thiết kế màu trắng dường như lại không được “ưu ái” như vậy, và những thông tin rò rỉ cũng chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào cho điều này. 

Bàn một chút về thời điểm năm 2019, Apple cho ra đời dòng cap sạc USB-C to Lightning với các mẫu iPhone Pro cao cấp được đi kèm củ sạc USB-C, tiếp đó là dòng iPhone 11 chỉ đi kèm cap USB-A to Lightning và sạc tiêu chuẩn. Do vậy dòng cap sạc mới bện vải dù này khả năng cao sẽ dành riêng cho mẫu iPhone 12 mới hoặc các dòng iPhone cao cấp hơn. 

Cap sạc mới với hai tùy chọn đen trắng

Cap sạc mới với hai tùy chọn đen trắng

Theo dự đoán của các leaker dựa trên thông tin rò rỉ, dòng cap USB-C to Lightning mới của Apple có thể sẽ là phụ kiện duy nhất được bán kèm với các mẫu iPhone 2020. Theo đó cũng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ tiết kiệm tiền và cắt giảm bao bì bằng cách sẽ không cho đi kèm củ sạc hoặc EarPods trong hộp đối với dòng ‌‌iPhone 12‌‌. Thay vào đó, củ sạc 20W mới sẽ được hãng bán lẻ và riêng biệt.

Trong một tweet khác, leaker L0vetodream cũng cho biết rằng cáp Lightning bện màu đen trong hình sẽ đi kèm với iMac Pro, và rất có thể đây là phiên bản cập nhật của cáp USB-A to Lightning đi kèm với các mẫu ‌iMac Pro‌ hiện có. 

Mặc dù có hình ảnh nhưng hiện tại mọi thông tin rò rỉ chỉ được xem là phỏng đoán, chưa có bất cứ thông tin xác đáng nào từ hãng.

Bạn có cảm nghĩ gì về mẫu cáp sạc và những thay đổi có thể sắp tới của dòng iPhone 12 này? Hãy chia sẻ bình luận cùng mọi người và Worldphone nhé!

 

Nguồn: Macrumors


 

>>>> Tham khảo sản phẩm: Điện thoại iPhone SE 2020 xách tay


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn