CAMERA GO - ỨNG DỤNG MANG CHẾ ĐỘ CHỤP ẢNH ĐÊM ẤN TƯỢNG CỦA GOOGLE PIXEL LÊN NHỮNG CHIẾC SMARTPHONE ANDROID GIÁ RẺ

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 08/10/2020

CAMERA GO - ỨNG DỤNG MANG CHẾ ĐỘ CHỤP ẢNH ĐÊM ẤN TƯỢNG CỦA GOOGLE PIXEL LÊN NHỮNG CHIẾC SMARTPHONE ANDROID GIÁ RẺ

Diện mạo không quá bắt mắt, tính năng cũng duy trì vừa đủ, nhưng dòng Pixel của Google lại luôn nhận được sự tán dương đặc biệt dành cho khả năng chụp ảnh nhờ những thuật toán siêu ấn tượng. Đặc biệt là chế độ chụp ảnh đêm Night Sight - tính năng độc quyền mà người dùng dòng Android khác mơ ước những lại chưa có cơ hội trải nghiệm. 

Mới đây, một tin vui đến từ Google cho hay: người dùng smartphone giá rẻ, đặc biệt là những chiếc smartphone chỉ chạy hệ điều hành Android sẽ có cơ hội được tiếp cận trực tiếp với những tính năng hình ảnh ấn tượng của Google Pixel. Cụ thể, Google quyết định sẽ cập nhật một phiên bản của chế độ chụp ảnh đêm siêu ấn tượng thông qua ứng dụng Camera Go. Phần mềm này sẽ giúp người dùng cải thiện chất lượng ảnh mà không cần tới phần cứng đặc biệt nào.

Google mang Night Sight đầy ấn tượng lên những chiếc smartphone Android giá rẻ 

 

Tất nhiên, đây không phải bản sao 100% của chế độ chụp đêm Night Sight mà các smartphone Pixel sở hữu. Nguyên do là bởi những chiếc smartphone Android Go giá rẻ không được sở hữu bộ vi xử lý AI đặc biệt để đáp ứng. Vì thế, hãy thẳng thắn với nhau rằng bạn không thể mong đợi một Night Sight hoàn hảo và cao cấp như của Pixel mà chỉ cải thiện một số cơ chế tạo hình.

Cụ thể, tính năng chụp đêm mới trên Camera Go của Google được cải thiện đáng kể về khả năng bù sáng trong điều kiện ánh sáng yếu thông qua cơ chế chụp một loạt ảnh ở các cấp độ phơi sáng khác nhau sau đó chập lại thành một bức ảnh duy nhất.

Google giới thiệu tính năng Night Mode và HDR cho smartphone Android giá rẻ.

Theo như Google cho biết, tính năng thần thánh này hiện đã được cập nhật cho những chiếc smartphone của Nokia và Wiko, bao gồm Nokia 1.3, Wiko Y61 và Wiko Y81. Đối với các dòng điện thoại khác đang sở hữu Android Go thì cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để ứng dụng Camera Go được cập nhật. Hãy yên tâm vì Google đã cam kết toàn bộ smartphone chạy Android Go đều sẽ được cho vào danh sách cập nhật.

Ngoài tính năng chụp đêm, nhà phát triển Google cũng tiết lộ về việc sẽ sớm triển khai hỗ trợ chụp ảnh HDR cho Camera Go thông qua một bản cập nhật vào cuối mùa thu năm nay. Được biết chế độ HDR này sẽ giúp cải thiện màu sắc và chất lượng ảnh nói chung.

Hãy cùng Worldphone chờ đón những thay đổi mới này cùng Camera Go nhé! 

Tham khảo: androidauthority
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn