Cảm ứng thì sao...? Vẫn yêu, vẫn xài, vì đó là BlackBerry!

Đăng bởi worldphone vào lúc 12/06/2017

3 (1).jpg ​

 

"Nhiều người nói rằng fulltouch là mất đi bản sắc của BlackBerry. Tôi lại không cho là như vậy. Z10 white của tôi vẫn là một đại diện ưu tú của BlackBerry, vẫn mang lại cảm giác BB, vẫn sử dụng tốt như vậy, vẫn có một bàn phím tốt, vẫn push mail, vẫn BBM…” Những chia sẻ hết sức chân thành và bình dị của anh T. càng khiến chúng ta thêm yêu chiếc BlackBerry của mình dù có bàn phím qwerty hay không.

 

ĐIỆN THOẠI BLACKBERRY ĐẶC BIỆT KHÔNG CHỈ Ở BÀN PHÍM QWERTY.

 

1.jpg 

BlackBerry Hub, biểu tượng của BlackBerry 10,đây cũng là nơi Bber mở máy là vào đầu tiên!

 

Đối với tất cả những ai yêu mến điện thoại BlackBerry, có thể bàn phím QWERTY huyền thoại của BlackBerry chính là điều “mê hoặc” mà chúng ta khó có thể từ chối được. Cái cảm giác lạch cạch mà bàn phím ấy mang lại khó có thể thay thế bằng bất cứ bàn phím ảo nào khác. Bởi thế mà chúng ta thường khó chấp nhận khi một chiếc BlackBerry đúng nghĩa mà không có bàn phím QWERTY phải không nào!

 

Dẫu thế, chắc hẳn ở BlackBerry vẫn còn nhiều thứ để yêu chứ. “Đó là một BlackBerry Hub quen thuộc mà mở máy lên là vào. Đó là một BBM thần thánh mà ngày đêm dùng để chat với bạn bè, người yêu. Đó là những tính năng riêng biệt của riêng BlackBerry mà ta không thể tìm thấy ở những điện thoại khác. Đó nhiều khi chỉ cần là những kiểu dáng hầm hố, độc lạ mà BlackBerry làm ta nổi bật giữa đám đông. Đó còn là biểu tượng thông báo trắng trắng đỏ đỏ thần thánh hiện lên mỗi khi đang chờ đợi một điều gì. Những cảm giác ấy đã và đang nuôi dưỡng một tình yêu lớn dần, tình yêu BlackBerry.”

 

2.jpg 

Thế nên, dẫu có mất đi bàn phím QWERTY ấy, thì tình yêu dành cho BlackBerry lẽ nào dễ phôi phai.

 

MÀN HÌNH CẢM ỨNG KHÔNG CHỈ LÀ LÀN GIÓ MỚI, ĐÓ CÒN LÀ SỰ KẾT HỢP THÚ VỊ TRÊN ĐIỆN THOẠI BLACKBERRY

 

Theo sự phát triển của công nghệ, theo xu hướng của người dùng, chúng ta không thể phủ nhận sự tiện dụng mà điện thoại màn hình cảm ứng mang lại.

 

3.jpg 

 

Chính màn hình cảm ứng giúp cho thiết kế sản phẩm trở nên mượt mà, hiện đại và thời thượng.

 

4.jpg ​

 

Chính bàn phím ảo thay thế cho bàn phím cơ, giúp tiết kiệm diện tích cho màn hình, cho phép hiển thị đầy đủ dữ liệu hơn trên màn hình rộng, người dùng có thể thoải mái xem video, duyệt web, mở văn bản…
Thao tác trên bàn phím ảo tuy không mang lại cảm giác thật như trên bàn phím Qwerty nhưng đổi lại là sự nhanh chóng và dễ dàng.

 

5.jpg 

 

Những thao tác chỉ cần vuốt hay với một cái chạm nhẹ. Đôi lúc chúng ta cũng cần những sự nhanh chóng và tiện dụng như thế cơ mà.

 

BlackBerry vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh một bàn phím qwerty, có khi, chúng ta cũng cần có một làn gió mới thổi lên những chiếc điện thoại BlackBerry phải không nào. “Còn nhớ, hồi những em chân dài nuột nà Zxx ra đời, tôi đã điêu đứng đến như thế nào. Không ngần ngại rước cho mình một em Z10 mà đến giờ tình yêu cho ẻm vẫn chưa giảm. Không phải tôi chạy theo xu hướng, chỉ đơn giản là Z10 khác biệt và đặc biệt làm tôi bối rối. Em khác biệt, nhưng không hề lẫn vào đám đông. Nhìn đám bạn ai cũng cảm ứng nào là Samsung, LG, sony, Iphone, tôi cũng tự hào vì một BBer không hề “lạc hậu” khi vẫn cảm ứng như ai! Quan trọng là em ấy mang tên BlackBerry, cái cảm giác cầm BlackBerry mà cảm ứng vừa lạ, vừa hay và có một sức hút rất khó cưỡng.”

 

CHỌN BLACKBERRY, CHÍNH LÀ CHỌN PHONG CÁCH SỐNG

 

6.jpg 

 

Cá tính nhiều lúc cũng chỉ đơn giản là sử dụng một chiếc điện thoại có gắn dòng chữ BLACKBERRY

 

Người dùng Apple bảo tôi có bao giờ bạn bao giờ nghe đến cụm từ “bỏ tiền ra để mua phong cách sống chưa?". Tôi nghĩ là rồi, nhưng với tôi phong cách thôi chưa đủ mà phải là chất, phải là cá tính. Mỗi người sẽ có một khái niệm khác nhau về cá tính. Đó có thể là sở hữu một chiếc điện thoại khác người, nó cũng có thể là lôi một chiếc điện thoại bàn phím QWERTY ra mà bấm bấm. Cá tính còn thể hiện ở chổ sử dụng một chiếc điện thoại có cách sử dụng khác biệt, mà lỡ có ai mượn cũng không biết cách xài. Còn với tôi, "cá tính nhiều lúc cũng chỉ đơn giản là sử dụng một chiếc điện thoại có gắn dòng chữ BLACKBERRY”.

 

Cảm ơn một người bạn đã nhắc: “Mỗi người một phong cách, định hình một cách sống sao cho phù hợp với thời buổi công nghệ. Ở một xã hội văn minh, người ta sẽ tôn trọng từng cá nhân, mỗi người đều có quyền và sự tự do trong lựa chọn của mình.” Thế nên, những tình yêu BlackBerry ơi, dẫu biết tình yêu dành cho bàn phím QWERTY lớn thật, nhưng hãy chừa một góc nào đó để dành chỗ cho những màn hình cảm ứng mượt mà nhé.​

 

Bởi cảm ứng thì sao? – Vẫn yêu, vẫn xài, vì đó là BlackBerry!
 

Tham khảo: BBVN.NET

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn