Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 27/07/2019

Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là 2 dòng sản phẩm của Apple đang rất được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam. So sánh nó với những dòng “anh em” trước thì nó không có quá nhiều đổi mới. Nhưng vẫn có nhiều tính năng mới khiến việc làm quen với nó không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ là “cẩm nang” cung cấp kiến thức đầy đủ nhất cho bạn về những tính năng của 2 dòng sản phẩm này.

  1. Mẹo tiết kiệm dung lượng bộ nhớ

iPhone luôn khiến người tiêu dùng “ái ngại” vì dung lượng bộ nhớ “khá khiêm tốn” có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm nếu quá đầy. Để kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone7, 7 Plus nói riêng, bạn thực hiện thao tác: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu -> Dung lượng và khả dụng. Kiểm tra những dữ liệu không cần thiết và xóa bớt chúng đi nhé! Đặc biệt, nếu iPhone bạn dùng có dung lượng thấp 16GB, 32GB thì bạn có thể sử dụng mẹo nén dữ liệu ảnh, video để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ.

Bạn có thể nén dữ liệu ảnh, video để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ iPhone

  1. Cách tìm lại Iphone 7, 7 Plus bị mất

Với mọi dòng iPhone thì tìm lại máy đã mất được xem là tính năng “độc nhất” được người dùng yêu thích. Với iPhone 7, 7 Plus cũng vậy, với Find My iPhone, bạn có thể tìm được vị trí của máy trong trường hợp thiết bị đang thất lạc một cách nhanh chóng và hữu hiệu. Ngoài ra, bạn không tìm được iPhone bằng iPhone mà có thể sử dụng iPad hay Apple Watch để tìm kiếm chúng dễ dàng.

  1. Phát Wifi nhanh chóng

iPhone 7, iPhone 7 Plus có khả năng phát trực tiếp Wifi mà không cần sử dụng thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào. Trong khi đó iPhone của bạn cũng có thể phát trực tiếp wifi mà không cần phải nhờ đến phần mềm nào cả theo các bước sau.

  • Bước 1: Vào mục Cài đặt (Setting).
  • Bước 2: Chọn và kích hoạt Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot).
  • Bước 3: Xác nhận mục Mật khẩu và chọn Xong để hoàn tất việc chia sẻ Wifi.

iPhone 7, 7 Plus có khả năng phát Wifi nhanh chóng

  1. Mẹo tải nhạc chất lượng cao

Để tải nhạc chất lượng cao trên iPhone 7, 7 Plus, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Document 5 - ứng dụng cho phép tải nhạc, file từ trên mạng vô cùng tiện lợi. Sau đó truy cập Safari và nhập địa chỉ web mà bạn muốn tải nhạc. Tìm kiếm và chọn bài hát bạn muốn tải về. Kế đến, bấm vào nút Tải về (trước đó, bạn hãy chọn chất lượng âm thanh 128kbps, 320kbps,… mà mình muốn). Cuối cùng, thay đổi tên bài hát như ý bạn và chọn Done để hoàn thành tải bài hát về máy.

  1. Sử dụng tính năng vân tay

Yếu tố bảo mật là cực kỳ quan trọng và cần được thiết lập ngay khi sử dụng máy. Bảo mật vân tay trên iPhone được đánh giá là hệ thống bảo mật tốt nhất từ trước đến giờ. Và để thiết lập vân tay trên iPhone 7, 7 Plus, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt -> Touch iD & Mật mã -> Thêm dấu vân tay. Và rồi thao tác theo yêu cầu của thiết bị. Bạn cũng có thể tải ứng dụng trên App Store dễ dàng với vân tay thay vì nhập mật khẩu để tiết kiệm thời gian nhanh chóng.

Tính năng vân tay giúp bảo mật dữ liệu trên máy

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã trang bị được cho mình cách sử dụng “dế yêu” của mình một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: IPHONE 7 XÁCH TAY

Xem thêm các dòng máy IPHONE  khác: IPHONE XÁCH TAY

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn