Cách khôi phục cài đặt gốc iPhone – Reset iPhone mà không mất dữ liệu

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 02/08/2019

Cách khôi phục cài đặt gốc iPhone – Reset iPhone mà không mất dữ liệu

Iphone là một trong những dòng điện thoại được khắp nơi trên thế giới ưa chuộng và thịnh hành. Song không phải ai cũng biết cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone mà không mất dữ liệu. Bài viết này tôi xin chia sẻ đến bạn đọc cách làm đơn giản và dễ dàng nhất.

Điện thoại thông minh này bao gồm nhiều chức năng mà nhiều người sử dụng chưa biết đến. Thật đơn giản để bạn có thể reset (cài đặt) cho máy iphone mà không phải lo là sẽ mất dữ liệu trong máy. Dưới đây là những bước cơ bản để bạn nhanh chóng thực hiện điều này.

1. Cài đặt (Setting)

Đầu tiên, bạn vào mục cài đặt có sẵn trên màn hình điện thoại, tiếp đó bạn tìm mục cài đặt chung. Đối với những iphone có cài đặt tiếng Anh thì bạn chọn vào mục Setting để chọn tiếp mục General. Như giao diện hình dưới đây bạn có thể xem để tham khảo.

  Giao diện trong mục cài đặt chung

 

2. Cài đặt chung (General)

Tiếp theo trong thư mục cài đặt chung bạn sẽ lướt xuống phía dưới chọn cài đặt lại. Thao tác cài đặt gốc cho iPhone mà không mất dữ liệu rất dễ dàng khi thực hiện nó có sẵn ở nơi màn hình bạn chỉ cần click vào là được. Bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

Hiển thị cho việc chọn đặt lại

3. Cài đặt lại gốc - Reset iPhone mà không mất dữ liệu

Sau khi chọn đặt lại tiếp đó bạn sẽ chọn ô đặt lại tất cả cài đặt. Điều đặc biệt, khi bạn chọn cài đặt lại vì nó chỉ cài đặt lại chế độ của nhà sản xuất mà không bị mất đi các ứng dụng mà bạn đã tải trước đó. 

Cài đặt lại cho máy

Điều này rất thuận tiện trong quá trình sửa chữa thiết bị cá nhân mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu, ứng dụng của bạn khi bạn cài đặt trong iphone trước đây.

4. Sau khi iphone Reset iPhone

Thường thì trong tất cả các dòng iphone đều có passcode (mật mã) để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của bạn. Và trước khi bạn nhập vào ô đặt lại tất cả cài đặt thì bạn phải nhập mật mã để xác thực chính chủ của chiếc điện thoại đó và tiếp tục bấm cài đặt lại tất cả cho iphone. Thao tác này cũng khá đơn giản chỉ cần bạn nhớ mật mã để bạn nhập sau khi đặt lại tất cả các cài đặt để đảm bảo quyền riêng tư cho iphone của chính bạn.

Để mua được sản phẩm iphone tốt nhất cũng như các sản phẩm điện thoại thông minh khác thì bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để mua. Thì Worldphone là một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn nên biết để chọn mua những loại sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm tại website worldphone.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách thực hiện việc cài đặt gốc cho iPhone mà không mất dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu như điện thoại của bạn đang có vấn đề chạy chậm chạp, không dứt khoát thì hãy sử dụng ngay phương pháp trong bài viết này.

Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua Hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: IPHONE 7 XÁCH TAY

Xem thêm các dòng máy IPHONE khác: ĐIỆN THOẠI IPHONE

 

 

Tags: iPhone, iPhone 7
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn