Cách bật chế độ Dark Mode của YouTube trên smartphone

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 17/03/2018

Sau khi tung ra một giao diện tối (Dark Mode) cho trang web của mình vào năm ngoái, YouTube mới đây đã bổ sung thêm giao diện tối này trên ứng dụng chính thức cho smartphone trên 2 nền tảng là Android và iOS.

Giao diện “Dark Mode” mới trên YouTube dành cho di động sẽ giúp cho bạn dễ nhìn hơn trong khi mang lại trải nghiệm lý tưởng cho ban đêm.

Lưu ý: Có thể hiện tại chế độ nền tối đang phát hành dưới dạng lần lượt cho từng tài khoản, nếu như chưa tìm thấy mục kích hoạt giống như hướng dẫn trên thiết bị của bạn thì vui lòng kiểm tra lại vào khoảng thời gian khác nhé, nhất là những bạn đang dùng Android vì theo thông tin một số trang truyền thông nước ngoài đăng tải thì có thể phải chờ một vài tuần nữa.

Cách bật chế độ “Dark Mode” trên YouTube di động:

Bước 1: Kiểm tra và nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới nhất

- iOS: YouTube: Watch, Listen, Stream on the App Store

- Android: YouTube – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

Bước 2: Bạn mở ứng dụng YouTube, truy cập trang quản lý tài khoản (biểu tượng hình tròn ở góc trên bên phải giao diện), sau đó chọn mục Cài đặt và kích hoạt Chế độ màu tối là xong.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu ‘X’ ở góc trên bên trái giao diện để thoát cài đặt. Và bây giờ hãy tận hưởng giao diện tối mới nào.

 

Nguồn: Cellphones

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  WORLDPHONE.VN
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn