Blackberry liệu có còn đủ sức cạnh tranh trên thị trường?

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 30/11/2018

Điện thoại Blackberry - ông trùm tiên phong liên tục gây bão thị trường điện thoại cao cấp khi tung ra những sản phẩm được cải tiến về cả hình dáng lẫn tính năng.

Điện thoại Blackberry do hãng nào sản xuất?

Điện thoại Blackberry là một dòng smartphone nổi tiếng với tính bảo mật thông tin người dùng cao đến từ Canada do công ty Research In Motion (RIM) thiết kế và phát triển.

Mặc dù chiếc điện thoại Blackberry có xuất xứ Canada nhưng từ năm 2013, RIM đã chuyển nhượng thương hiệu Blackberry cho công ty chuyên sản xuất phần cứng TCL của Trung Quốc.

Sự trở lại của Blackberry đủ sức cạnh tranh trên thị trường smartphone khốc liệt?

Sự trở lại lần này của dòng điện thoại Blackberry với sự cải tiến không chỉ về kiểu dáng, thiết kế mà còn ở cả tính năng giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy đã nhượng quyền lại cho TCL nhưng Blackberry vẫn chịu trách nhiệm phát triển phần mềm và đặc biệt là các giải pháp siêu bảo mật mà Blackberry trước giờ luôn dành ngôi vị số 1.

Blackberry cao cấp - Blackberry Porsche Design P'9983 Xách Tay

Blackberry cao cấp - Blackberry Porsche Design P'9983 Xách Tay

Để bắt kịp “trend”, các dòng điện thoại Blackberry hiện hành, được trang bị hệ điều hành Android quen thuộc. Với việc trang bị hệ điều hành Android cùng với những tiện ích nổi bật của mình. Blackberry có đủ tiềm năng để cạnh tranh với các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.

Blackberry Android gây ấn tượng với cấu hình mạnh mẽ cùng kho ứng dụng khổng lồ, dễ sử dụng, thời lượng pin “cực trâu” cho người dùng thoải mái nghe nhạc, xem phim, lướt web,….và đặc biệt là khả năng đa tác vụ. Ngoài ra thiết kế cùng bàn phím cảm ứng thực sự là những gam màu độc không điện thoại nào hiện nay có thể so bì kịp về độ chất.

Blackberry KEY2 chạy hệ điều hành Android

Blackberry KEY2 chạy hệ điều hành Android

Những điều này đã tạo một màu sắc mới đánh dấu sự trở lại của Blackberry và chứng minh Blackberry đủ sức cạnh tranh trên thị trường điện thoại cao cấp ngày càng khốc liệt.

>>> Click vào đây để tham khảo giá của tất cả Điện Thoại Blackberry Cũ nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn