Blackberry KEY2 Giá Bao Nhiêu? - Hàng Xách Tay Chính Hãng Mới 100%

Đăng bởi Đức vào lúc 04/07/2018

Chỉ 1 tuần sau đợt ra mắt trên thế giới, sản phẩm Blackberry KEY2 Xách Tay chính hãng đã có mặt tại Việt Nam. Những phiên bản được xách tay về Việt Nam gồm có màu Đen, màu Bạc ( Silver ) cùng các bản có bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Chưa hết, đây còn là sản phẩm 2 SIM 2 sóng, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Đánh Giá Blackberry KEY2 - "Truyền nhân"" KEYone

Những chiếc máy Blackberry KEY2 Xách Tay này được coi là “Truyền nhân” của dòng máy cao cấp KEYone trước đó. Vì thế, nó sẽ mang tới cho người sử dụng những điểm mới mẻ, nâng cấp vô cùng bất ngờ. Do đó, mức giá thành của Flagship 2018 cũng sẽ cao hơn. Trong thời gian gần đây, KEY2 được chào bán với mức giá là 17.500.000 bản thương mại đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

 

Hiện tại, Worldphone đang cung cấp tới người sử dụng phiên bản Blackberry KEY2 Nguyên SEAL Mới 100% với mức giá CHƯA tới 16 triệu đồng cùng những chương trình bảo hành, ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên tới hai triệu đồng.

>>> Vậy Còn Chần Chừ Gì Nữa Mà Không Đặt Mua Ngay Blackberry KEY2 HAI Sim Mới 100% Chỉ Với Giá Chưa Tới 16 Triệu Đồng <<<

Tags: Blackberry, KEY2
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn