BÁO THỨC ĐẶC TRỊ BỆNH NGỦ NƯỚNG CHO DÂN VĂN PHÒNG

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 13/11/2020

BÁO THỨC ĐẶC TRỊ BỆNH NGỦ NƯỚNG CHO DÂN VĂN PHÒNG

Sự xuất hiện của smartphone đã dần thay thế vô số vật dụng cá nhân của con người, trong đó có báo thức. Hiếm còn ai vẫn sử dụng chiếc đồng hồ báo thức, thay vào đó, họ đặt “vận mệnh buổi sáng” của mình vào tính năng báo thức trên smartphone. Đối với dân văn phòng luôn ám ảnh công việc chấm công đúng giờ thì cứ phải gọi là 1001 báo thức chồng chéo lên nhau, với mong muốn có thể thức dậy kịp giờ làm.
Để giải quyết “vấn nạn” ngủ nướng và nâng cao hiệu quả báo thức cho smartphone, WORLDPHONE xin giới thiệu đến bạn ứng dụng Alarmy - Sleep if you can (Cứ ngủ đi nếu bạn muốn!?). Nghe tên đã thấy có phần đe dọa rồi đúng không?

Chính xác là như vậy, ứng dụng báo thức này không phải là cơn mơ ngọt ngào, mà đúng là một kỷ luật thép buộc bạn tỉnh giấc. Nó thậm chí còn lọt TOP ứng dụng báo thức ồn ào và phiền phức nhất thế giới, được bình chọn tại 97 quốc gia. Đây là một con số vô cùng ấn tượng, đủ để hiểu công dụng của nó rồi phải không? 
Dù nó phiền phức khiến người dùng ghét cay ghét đắng, nhưng vẫn là trợ lý báo thức đắc lực cho những sâu ngủ. Và đây chính là lý do ..

Về cơ bản, Alarmy vẫn có giao diện và cách sử dụng như một công cụ báo thức thông thường. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ là bật báo thức thì dễ, còn tắt đi thì lại cả một vấn đề khá là nan giải đấy. Một khi tới giờ hẹn, báo thức sẽ ngay lập tức lên tiếng và không thể ngăn chặn hay giảm âm lượng. Để giải quyết nó chỉ có một cách duy nhất .. Đó chính là hoàn thành nhiệm vụ mà chính bạn đã chọn khi đặt báo thức.

Tùy theo tâm trạng, sở thích và khả năng mà bạn có thể chọn ra loại nhiệm vụ để “đối mặt” mỗi sớm mai. Chúng tôi sẽ chia thành 4 lĩnh vực như sau:

  • TOÁN HỌC: “Math Problems” sẽ mang đến cho bạn một bài toán và buộc bạn phải đánh thức não bộ để giải được và cho ra đáp số chính xác. Dĩ nhiên, khi đó thì bạn cũng tỉnh hoàn toàn rồi.
  • THỂ HÌNH: “Shake” - Thử thách này yêu cầu người dùng lắc điện thoại của mình hết sức để đạt điểm số cao nhất. Bạn có thể chọn số lượt lắc lên tới 995 lần: Tỉnh hay chưa thì không rõ, nhưng chắc chắn là sẽ khỏe tay lắm đấy.
  • NGHỆ THUẬT: “Take a picture” - Thử thách này yêu cầu bạn phải rời khỏi chiếc giường thân yêu để chụp ảnh của một vật hoặc một góc nào đó giống như bức ảnh bạn đã chọn. 
  • NÂNG IQ: "Memorize game" sẽ đem đến ô màu có vị trí khác nhau khiến bạn phải tỉnh ngay lập tức để nhớ đúng thứ tự của chúng. 
  • CODE: "Barcode/mã QR sẽ yêu cầu bạn phải quét sản phẩm mà bạn đã tạo mã như bàn chải đánh răng mà bạn phải quét vào buổi sáng thì mới được tính là hoàn thành nhiệm vụ.

Đối với bản Alarmy bản Pro sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ khác như gõ chữ, hoặc bước đi. Dù là thử thách gì, thì nó cũng sẽ bằng mọi cách ép bạn thức dậy. Ứng dụng Alarmy còn có chế độ ngăn tắt nguồn và ngăn gỡ app dành cho những sâu ngủ thâm niên và thiếu nghị lực nữa. 

Giải toán xong thì mới được "tha" đấy nhé!

Giải toán xong thì mới được "tha" đấy nhé!

Nếu như là một kẻ phiền nhiễu có ích vào buổi sáng, thì khi đêm về Alarmy sẽ có tùy chọn “Sleep Sounds” với những âm thanh ru ngủ du dương như nhạc không lời, âm thanh sóng âm, giúp não bộ thư giãn.
Hiện tại, ứng dụng này cũng đang được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ với nhau trên mạng xã hội vì trải nghiệm hay ho của nó, đồng thời động viên nhau để chống chọi lên cơn buồn ngủ mỗi sáng nữa cơ:

Ứng dụng hay ho này có 2 tùy chọn cho bạn, trong đó phiên bản Pro sẽ mất phí 119.000 đồng/tháng với nhiều chức năng hơn. Hãy tải về dùng thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn! Nếu ứng dụng thực sự hữu ích thì đừng tiếc share nó cho bạn bè cùng thức dậy đúng giờ nhé!

Theo dõi WORLDPHONE để cập nhật thêm tin tức hữu ích về điện thoại di động và ứng dụng tiện ích được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé!

Nguồn: Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn