Bạn ấn tượng dòng máy nào nhất kể từ khi sử dụng BlackBerry?

Đăng bởi worldphone vào lúc 03/02/2017

BlackBerry vẫn là một niềm đam mê đối với người dùng dù cho hàng loạt các smartphone khác đang ồ ạt xuất hiện với những công nghệ tiên tiến. Người dùng BlackBerry là vậy, chúng ta không đến với BlackBerry bởi những thứ cầu kỳ như hiệu năng, ngoại hình… mà chúng ta đến với BlackBerry bởi nhiều ý nghĩa khác trong cuộc sống nào là niềm đam mê, trao đổi kinh nghiệm và những buổi offline gặp mặt thân tình.

Ai cũng có lần đầu tiên, và ai cũng có những ấn tượng nhất định về một dòng máy nào đó, nhớ lúc trước từ thời BBOS đến BB10 và giờ là hệ điều hành Android hãng luôn nhận được những ủng hộ nhiệt tình từ các fan và bản thân mình cũng là một tín đồ luôn dõi theo BlackBerry từng ngày và những biến chuyển xoay quanh dòng máy này.

BlackBerry Bold 9000, 9650, & Q10.jpg
Bold 9000 – Một dòng máy với những kỷ niệm không thể nào quên 


Ấn tượng với dòng máy nào đó không đơn giản là ngoại hình, mà còn cần phải nói đến thời gian, kỷ niệm gắn với dòng máy đó khiến chúng ta nhớ mãi… Riêng mình không phải dòng máy mới như Passport, Leap hay thậm chí là Priv mà sự ấn tượng nhất vẫn là dòng máy BlackBerry Bold 9000, gắn bó rất lâu cùng với biết bao thăng trầm trải qua trong cuộc sống, đây cũng là dòng máy đầu tiên mình mua với số tiền do mình tự làm ra trong quãng thời gian sinh viên.

Nguồn: BBVN.NET

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn