APPLE TUNG SIÊU PHẨM ĐÓN HÈ: IPHONE TÍM LỊM, AIRTAG TIỆN LỢI

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 21/04/2021

APPLE TUNG SIÊU PHẨM ĐÓN HÈ: IPHONE TÍM LỊM, AIRTAG TIỆN LỢI

Cú bùng nổ đầu hè của Apple đã chính thức ra mắt vào 0h ngày 21/04 hôm nay với một loạt những sản phẩm mới của Apple, bao gồm: iPhone 12 tone “tím lịm” bắt mắt, iPad Pro, iMac và AirTag - sản phẩm lần đầu xuất hiện.

Bên cạnh chiếc iPhone 12/12 Mini tím lạ mắt còn được gọi theo cái tên dân dã là “Tím khoai mỡ” thì AirTag chính là sản phẩm được người dùng smartphone mong đợi nhất vì nó thực sự hữu ích và thiết thực cho chiếc điện thoại của họ. Dưới đây là chi tiết về AirTag mà bạn mong chờ nhất!

 

Thiết kế của AirTag

Thiết kế của chiếc AirTag của Apple được hiểu như một thiết bị định vị được gắn lên đồ vật, có loa tích hợp để phát tín hiệu âm thanh khi bạn bật chế độ tìm kiếm từ đó giúp quản lý vị trí của đồ vật một cách dễ dàng hơn. Với thiết kế hình tròn cùng mặt phía trên là nhựa bóng, phía dưới là kim loại.

Điểm ưu việt của AirTag là nhỏ gọn trong lòng bàn tay và có thể dễ dàng treo cùng với đồ vật cá nhân để đánh dấu vị trí. Để nâng cao sự bền bỉ, AirTag cũng sở hữu khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP67.


Tính cá nhân hóa

AirTag có thể được cá nhân hóa miễn phí các văn bản hoặc 31 biểu tượng cảm xúc khi mua hàng từ Apple.com hoặc ứng dụng Apple Store. Ngoài ra người dùng có thể thay đổi tên cho AirTag theo ý thích.

Theo như Kaiann Drance - phó chủ tịch Apple cho biết: "AirTag sẽ cung cấp cho khách hàng một cách khác để tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái Apple và nâng cao tính linh hoạt của iPhone."


Cách thức hoạt động của AirTag
Cách thức hoạt động của AirTag rất đơn giản, tương tự như Find My iPhone với phạm vi rộng lớn, phủ sóng khắp toàn cầu và có thể giúp xác định vị trí các món đồ bị mất. Đặc biệt, tất cả các dữ liệu như vị trí, ẩn danh sẽ được mã hoá đầu cuối. Và tương tự giống như AirPods - bạn chỉ cần đưa AirTag lại gần iPhone là nó sẽ tự kết nối.

Bạn có thể tìm kiếm các món đồ có gắn AirTag trên Find My iPhone
Mỗi chiếc AirTag đều được trang bị chip U1 do Apple thiết kế riêng, sử dụng công nghệ Ultra Wideband cho phép tính năng Tìm kiếm chính xác cho người dùng từ iPhone 11. Công nghệ tiên tiến này có thể xác định chính xác hơn trong khoảng cách và điều hướng tới một AirTag khi nó ở trong phạm vi phủ sóng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đặt AirTag vào Chế độ mất và được thông báo khi nó nằm trong phạm vi phủ sóng hoặc đã được định vị bởi mạng “Tìm kiếm của tôi” rộng lớn. Nếu ai đó tìm thấy AirTag bị mất, họ có thể chạm vào nó bằng iPhone hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ NFC nào để điều hướng đến trang web hiển thị số điện thoại liên hệ của chủ sở hữu, nếu họ đã cung cấp.

Giá bán của AirTag
AirTag được bán lẻ với mức giá 29 USD, nếu mua theo nhóm với Combo 4 cái sẽ có giá là 99 USD. Theo thông báo của nhà sản xuất, AirTag sẽ lên kệ vào ngày 30/4. Để hoạt động, AirTag yêu cầu iPhone hoặc iPod touch chạy iOS 14.5 trở lên hoặc iPad chạy iPadOS 14.5 trở lên.

Vì sao bạn nên mua ngay một chiếc AirTag?
 

Thiết kế nhỏ gọn: Có thể gắn kèm AirTag với tất cả các món đồ cá nhân. Độ bền cao với một mặt nhựa bóng và kim loại đỡ xước sát.

Dễ sử dụng: Chỉ cần đưa AirTag lại gần iPhone là sẽ tự động kết nối và có thể định vị qua ứng dụng Find My một cách dễ dàng mà không cần kết nối rườm rà.

Định vị được mọi thứ

Pin bền bỉ: Theo công bố, thì AirTag có thời gian sử dụng lên tới 1 năm và có thể dễ dàng thay pin. Có thể nói đây là một sản phẩm cực kì đáng tiền, đang mua hơn cả iPhone dành cho những người hay thất lạc đồ đạc.

Giá rẻ: Chỉ với gần 700K bạn đã có thể sở hữu một thiết bị định vị với thiết kế đẹp mắt tới từ nhà Apple lại còn dễ dàng kết nối với các thiết bị trong hệ sinh thái.

Theo dõi WORLDPHONE để cập nhật những thông tin hữu ích về smartphone!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn