APPLE TIẾP TỤC “THẢ THÍNH” VỀ IPHONE 12 BẤT CHẤP CORONA

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 25/03/2020

 

APPLE TIẾP TỤC “THẢ THÍNH” VỀ IPHONE 12 BẤT CHẤP CORONA

Sau sự kiện ra mắt của một loạt phụ kiện iPad Pro , MacBook Air và bàn phím Magic mới, Apple vẫn đang tiếp tục đẩy các sản phẩm xuống đường bất chấp  coronavirus mới. Theo nhịp đà đó, tin đồn xoay quanh điện thoại iPhone 12 vẫn được tiếp tục với dự đoán về cảm biến chiều sâu 3D cho camera phía sau và kích thước màn hình mới. Ngoài ra, người ta còn cho rằng Apple sẽ đưa vào một tính năng trong iPhone để cạnh tranh với các đối thủ:  tích hợp 5G - yếu tố chạy đua giữa các ông lớn điện thoại hiện nay..

Hãy cùng Worldphone tổng hợp một số tin đồn về phiên bản iPhone 12 sắp ra mắt của nhà Táo nhé

 

  1. iPhone 11 và 12 có thể trông tương tự 

Mỗi năm, Apple thường thực hiện các thay đổi đáng chú ý về diện mạo cho iPhone của mình để thu hút sự đồn đoán của người tiêu dùng. Tuy nhiên theo một báo cáo của nhà xuất bản Nhật Bản Mac Otakara: iPhone 12 có nhiều khả năng sẽ trông giống với iPhone 11 về mặt thiết kế. Sự khác biệt duy nhất về hình dáng có thể là các cạnh của iPhone 12 sẽ được bo cong hơn.

Ngoại hình của iPhone 12 được cho là tương tự với iPhone 11

Ngoại hình của iPhone 12 được cho là tương tự với iPhone 11

Mặt khác, Apple cũng được suy đoán sẽ cải tiến hoàn toàn thiết kế của iPhone với các cạnh phẳng (tương tự như iPad mới). Điều này có thể kích hoạt cái mà nhà phân tích Dan Ives của Wedbush gọi là "cơn bão hoàn hảo của việc thúc đẩy nhu cầu", điều này sẽ chạy doanh số  tăng và mang đến một thời kỳ mới huy hoàng cho Apple. 

 

  1. iPhone 12 Pro có thể có màu xanh đậm

Năm ngoái, Apple đã giới thiệu màu xanh Dark Blue trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Theo XDA Developer, trong năm nay có thể có khả năng Apple sẽ ra mắt một màu mới khác: Navy Blue hay còn gọi là màu xanh hải quân, trên iPhone 12 Pro . 

Đây là một điểm công lớn vì Navy Blue chính là sắc màu chủ đạo của 2020 theo Pantone bình chọn, ngoài ra Shutterstock cũng nhắc tới sắc xanh cổ điển này trong dự đoán cho 2020.

Navy Blue - sắc màu mới ấn tượng thay thế cho Midnight

Navy Blue - sắc màu mới ấn tượng thay thế cho Midnight 

  1. iPhone 12 có thể có màn hình lớn hơn và nhỏ hơn

Một trong những tin đồn khá dài hơi về những chiếc iPhone sắp ra mắt là kích thước màn hình có sự thay đổi . Một trong những chiếc iPhone 12 có thể có màn hình 5,4 inch (trong số các iPhone hiện tại, iPhone 11 Pro có màn hình nhỏ nhất, có kích thước 5,8 inch). Và iPhone 2020 Pro Max có thể lớn tới 6,7 inch (để tham khảo, iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch). 

Màn hình iPhone sẽ có nhiều tùy chọn kích thước

Màn hình iPhone sẽ có nhiều tùy chọn kích thước

Cũng có suy đoán rằng màn hình của iPhone 12 sẽ có tốc độ làm mới 120Hz . Hầu hết các điện thoại làm mới ở 60 khung hình mỗi giây hoặc 60Hz, nhưng một số phiên bản điện thoại khác như OnePlus 7T và OnePlus 7 Pro đã kèm theo tốc độ làm mới ở 90Hz. Chiếc điện thoại  chơi game Razer Phone 2 cũng có màn hình 120Hz. Với tốc độ làm mới cao hơn, chiếc điện thoại sẽ mang lại cảm giác nhanh và mượt mà hơn khi cuộn qua những thứ như trang web và ứng dụng.  

 

  1. Đấu trường điện thoại có thể được “bung xõa” trong năm nay với sự ra mắt của năm mẫu iphone 12 

Với khả năng kích thước màn hình mới, tin đồn về việc Apple sẽ mở rộng dòng iPhone của mình đã xuất hiện rất nhiều. Vào tháng 12 năm 2019, Lexy Savvides của CNET đã đưa ra nhận định: Theo nhà phân tích Samik Chatterjee của JPMorgan, Apple rất có khả năng sẽ phát hành bốn mẫu iPhone 12 mới vào mùa thu năm 2020: một mẫu 5,4 inch, hai điện thoại 6.1 inch   và điện thoại 6,7 inch. Tất cả sẽ đều được trang bị màn hình OLED.

Đấu trường iPhone hứa hẹn với 5 mẫu ra mắt

Đấu trường iPhone hứa hẹn với 5 mẫu ra mắt

Các dự đoán kích thước này cũng được  hỗ trợ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo , người tin rằng kích thước 5,8 inch hiện tại của iPhone 11 Pro có thể sẽ biến mất. Vì vậy, các phiên bản 5,4 inch và một trong các phiên bản 6,1 inch sẽ là các thiết bị cấp thấp hơn, có lẽ được gọi là iPhone 12. Sau đó, các điện thoại đắt tiền hơn sẽ là iPhone 12 Pro 6,7 inch và 6,7 inch khác.

 

Nguồn: Cnet

 

Mặc dù dịch Covid 19 đã gây ra vô số ngưng trệ trong các công nghệ sản xuất và hoạt động, các ông lớn di động vẫn biết cách khiến người dùng đứng ngồi không yên với những tin đồn về sản phẩm. Follow Worldphone.vn để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về những xu hướng điện thoại di động cho năm 2020 nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn